แหล่งที่มา: ตรางการดบอลสด
2023-11-17 17:36:14

.ดูฟุตบอลโลก 2022 ช่องไหน 2.วอลเลยบอลชงแชมปผเอเซยไทยฮองกง2561 3.ฟุตบอลยูโร2021ออนไลน์ 4.คลปผลบอลโลก2018


ในช่วงบ่ายของวันที่ 16 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้พบกับสุลต่านฮัสซานัลแห่งบรูไนในซานฟรานซิสโก

สีจิ้นผิงชี้ให้เห็นว่าจีนและบรูไนเป็นเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรซึ่งเผชิญหน้ากันข้ามทะเล และเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่ไว้วางใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน ตลอด 30 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่สถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูต ทั้งสองประเทศได้กระชับความไว้วางใจทางการเมืองร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ปรับกลยุทธ์การพัฒนาให้สอดคล้องกัน บรรลุผลสำเร็จในความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ และรักษาความร่วมมือที่ดีในกิจการระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค พวกเขาได้กำหนด เป็นตัวอย่างการปฏิบัติที่เท่าเทียมกัน ผลประโยชน์ร่วมกัน และ win-win ระหว่างประเทศใหญ่และเล็ก และเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับทั้งสองประเทศ มีส่วนสนับสนุนเชิงบวกต่อสันติภาพ เสถียรภาพ การพัฒนา และความเจริญรุ่งเรืองของภูมิภาค ปีนี้ถือเป็นวันครบรอบปีที่ 5 ของการสถาปนาความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างจีนและบรูไน จีนยินดีทำงานร่วมกับบรูไนเพื่อร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ที่มีคุณภาพสูง ส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีครั้งใหม่อย่างต่อเนื่อง และนำผลประโยชน์มาสู่ประชาชนของทั้งสองประเทศมากขึ้น

สีจิ้นผิงเน้นย้ำว่าจีนสนับสนุนบรูไนในเส้นทางการพัฒนาที่เหมาะสมกับสภาพของประเทศของตน ยินดีให้บรูไนขยายการส่งออกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงไปยังจีน สนับสนุนบริษัทจีนให้ลงทุนและเริ่มธุรกิจในบรูไนมากขึ้น และขยายความมั่นคงทางอาหาร เศรษฐกิจดิจิทัล เราควรดำเนินการความร่วมมือเชิงปฏิบัติในการพัฒนาสีเขียวและสาขาอื่นๆ และดำเนินการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมในด้านการศึกษา วัฒนธรรม การท่องเที่ยว สุขภาพ และพื้นที่ท้องถิ่น ทั้งสองฝ่ายควรทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าเชิงบวกในการพัฒนาทางทะเลร่วมกัน และร่วมกันปกป้องสันติภาพและเสถียรภาพในทะเลจีนใต้ จีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความร่วมมือเอเชียตะวันออก และยินดีทำงานร่วมกับบรูไนและประเทศอาเซียนอื่นๆ เพื่อส่งเสริมการรวมตัวทางเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค และรักษาทิศทางที่ถูกต้องของความร่วมมือเอเชียตะวันออก

ฮัสซานัลแสดงความยินดีกับจีนที่ประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่หางโจวเมื่อไม่นานมานี้ โดยกล่าวว่าบรูไนและจีนมีประวัติศาสตร์การแลกเปลี่ยนฉันมิตรมายาวนาน ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศยังคงรักษาการพัฒนาที่ดี ตลอดจนการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือ ในด้านต่างๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่น บรูไนยึดมั่นนโยบายจีนเดียวมาโดยตลอด บรูไนให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาความสัมพันธ์กับจีน และเต็มใจที่จะกระชับความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจ การค้า เกษตรกรรม การประมง พลังงานสีเขียว และสาขาอื่นๆ ต่อไป กระชับการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมอย่างแข็งขันในระดับสูง การก่อสร้างร่วมคุณภาพ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" บรูไนยินดีที่จะเสริมสร้างความร่วมมือกับจีนในกรอบอาเซียนต่อไป และหวังว่าจะบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นเกี่ยวกับจรรยาบรรณสำหรับทุกฝ่ายในทะเลจีนใต้ และทำงานร่วมกันเพื่อสร้างทะเลจีนใต้ให้เป็นทะเลแห่ง ​สันติภาพและมิตรภาพและส่งเสริมสันติภาพและความมั่นคงในภูมิภาค บรูไนยินดีที่จะสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับจีนในประเด็นระดับภูมิภาค เช่น ความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล

Cai Qi, Wang Yi และคนอื่นๆ เข้าร่วมการประชุม [บรรณาธิการ: ฟู่ จือเฮา] sbobetผลบอลสดมือถือ|bestuclplayer2019|

bnk48รายการบอล

แทงบอลขนตา10บาท

idstationตารางบอล

ดบอลสดlive24th

ดูฟุตบอลโลก 2022 ช่องไหน

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ