ไทยร ฐ จ บ ฉลาก ทาย ผล บอล โลก - บอลสดliveสดวนนแมนยvs

ไทยร ฐ จ บ ฉลาก ทาย ผล บอล โลก

ไม่ว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปอย่างไร ตรรกะทางประวัติศาสตร์ของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาจะไม่เปลี่ยนแปลง ความปรารถนาพื้นฐานของประชาชนทั้งสองในการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือจะไม่เปลี่ยนแปลง และความคาดหวังทั่วไปของผู้คนทั่วโลก เพื่อการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างมั่นคงจะไม่เปลี่ยนแปลง

"หากเหตุใหญ่ประการใดจะสำเร็จได้ จะต้องวางรากฐานไว้ในหมู่ประชาชน รวบรวมกำลังจากประชาชน และสำเร็จโดยประชาชน" มิตรภาพจีน-สหรัฐฯ เป็นสาเหตุที่ยิ่งใหญ่อย่างยิ่ง" ในตอนเย็นของวันที่ 15 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น สี จิ้นผิง ประธานได้เข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับซึ่งจัดโดยกลุ่มมิตรภาพอเมริกันในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา และกล่าวสุนทรพจน์ เพื่อนเก่าและใหม่มารวมตัวกันและที่นั่งก็แน่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง พบปะกับเพื่อนฝูงจากทุกสาขาอาชีพในสหรัฐอเมริกา เพื่อยืนยันมิตรภาพและพูดคุยเกี่ยวกับมิตรภาพ ชี้ทิศทางและรวบรวมความเข้มแข็งเพื่อสานต่อมิตรภาพจีน-สหรัฐฯ

นี่คือการรวมตัวที่เชื่อมโยงประวัติศาสตร์และอนาคต เมื่อ 38 ปีที่แล้ว สีจิ้นผิง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศมณฑลเจิ้งติงในมณฑลเหอเป่ยในขณะนั้น เดินทางเยือนสหรัฐฯ เป็นครั้งแรก และเดินทางเข้าประเทศผ่านซานฟรานซิสโก ในสุนทรพจน์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง สรุปอย่างลึกซึ้งถึงบทบาทสำคัญของประชาชนในความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และย้ำว่าจีนเต็มใจที่จะเป็นหุ้นส่วนและเป็นมิตรกับสหรัฐฯ หลักการพื้นฐานในการจัดการความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ คือการเคารพซึ่งกันและกัน การอยู่ร่วมกันอย่างสันติ และความร่วมมือแบบ win-win ไม่ว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปอย่างไร ตรรกะทางประวัติศาสตร์ของการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาจะไม่เปลี่ยนแปลง ความปรารถนาพื้นฐานของประชาชนทั้งสองในการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือจะไม่เปลี่ยนแปลง และความคาดหวังโดยทั่วไปของผู้คนทั่วโลกในเรื่องความมั่นคง การพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ จะไม่เปลี่ยนแปลง ผู้คนที่เป็นมิตรที่เข้าร่วมการประชุมต่างตอบรับอย่างกระตือรือร้น โดยเชื่อว่าคำพูดของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง นั้นจริงใจและลึกซึ้ง ซึ่งส่งสัญญาณเชิงบวกไปทั่วโลกว่าจีนเต็มใจที่จะเสริมสร้างการสื่อสารและความร่วมมือกับสหรัฐอเมริกา

ประชาชนได้วางรากฐานความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และเปิดประตูสู่ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จีนและสหรัฐอเมริกาต่อสู้ร่วมกันเพื่อสันติภาพและความยุติธรรม ชาวจีนไม่ลืมว่าอาสาสมัครชาวอเมริกันรีบรุดไปยังสนามรบจีน ตั้งเสือบินอันโด่งดังเพื่อต่อสู้กับผู้รุกรานชาวญี่ปุ่น และสร้างเส้นทาง Hump เพื่อขนส่งเสบียงที่จำเป็นเร่งด่วนไปยังประเทศจีน และชาวอเมริกันก็ไม่เคยลืมคนจีนที่ เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือทหารอเมริกัน แม้ว่าทั้งสองประเทศจะถูกโดดเดี่ยวและต่อต้านมาเป็นเวลา 22 ปีแล้ว แต่กระแสของยุคสมัยได้นำจีนและสหรัฐอเมริกามาพบกัน ผลประโยชน์ร่วมกันของพวกเขาทำให้จีนและสหรัฐอเมริกาก้าวข้ามความแตกต่างได้ และความปรารถนาของประชาชนได้เปิดทางให้ ทั้งสองประเทศจะทำลายน้ำแข็ง ประธานาธิบดี Xi Jinping พูดคุยเกี่ยวกับการมาถึงของทหารผ่านศึกของ Flying Tigers ไปยังประเทศจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้ ปีนกำแพงเมืองจีนและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวจีน เขาเล่าว่าคณะผู้แทนเทเบิลเทนนิสของอเมริกามาที่ปักกิ่งในปี 1971 และลูกบอลเล็กก็หันไป ลูกบอลใหญ่และมีเสียงปรบมืออย่างอบอุ่น การปล่อยให้มิตรภาพระหว่างชาวจีนและชาวอเมริกันได้รับการสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นเป็นความปรารถนาร่วมกันของคนที่เป็นมิตรในจีนและสหรัฐอเมริกา

ผู้คนได้เขียนเรื่องราวของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย ความสัมพันธ์ระหว่างรัฐกับรัฐคือความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล จากการไปอยู่บ้านเพื่อนชาวอเมริกันในเมืองมัสคาไทน์ รัฐไอโอวา ตอนที่ฉันไปเยือนสหรัฐอเมริกาครั้งแรก จนถึงการกลับมาที่มัสคาไทน์เพื่อพบปะกับเพื่อนเก่าในอีกหลายปีต่อมา และจนถึงทุกวันนี้ ฉันยังคงรู้สึกซาบซึ้งอย่างสุดซึ้งต่อเพื่อนเก่าของฉันในสหรัฐ รัฐ การแลกเปลี่ยนจะไม่มีวันลืมและมิตรภาพอันล้ำค่าระหว่างประธานาธิบดี Xi Jinping และเพื่อนเก่าของเขาก็ซาบซึ้งใจ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้พบกับบิล เกตส์ ประธานร่วมของมูลนิธิบิล แอนด์ เมลินดา เกตส์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ เฮนรี คิสซิงเจอร์ ผู้ว่าการรัฐนิวซัมแห่งแคลิฟอร์เนีย และคนอื่นๆ ในกรุงปักกิ่งเพื่อไว้อาลัย "กูหลิง หยวน" " ฟอรัมมิตรภาพระหว่างประชาชนจีน-สหรัฐฯ ได้ส่งจดหมายแสดงความยินดีไปยัง "สมาคมแลกเปลี่ยนนักเรียนเยาวชนสหรัฐฯ-จีน" และผู้คนที่เป็นมิตรจากทุกสาขาอาชีพในรัฐวอชิงตัน และถึงประธานมรดกการบินสหรัฐฯ-จีน ทหารผ่านศึกของมูลนิธิและ Flying Tigers ส่งจดหมายแสดงความยินดีต่องานเลี้ยงอาหารค่ำรางวัลประจำปีของคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยความสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีน ส่งจดหมายไปยังการประชุมเมืองพี่สาวน้องสาวจีน-สหรัฐฯ ครั้งที่ 5 และตอบกลับ Ma Siyi ประธานและซีอีโอของ Philadelphia Orchestra . ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงฝากความหวังไว้ในมิตรภาพระหว่างชาวจีนและชาวอเมริกัน และห่วงใยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและความร่วมมือระดับท้องถิ่นระหว่างทั้งสองประเทศเป็นการส่วนตัว ผู้เป็นมิตรในสหรัฐอเมริกากล่าวว่า "ประธานาธิบดีสี จิ้นผิงได้นำบรรยากาศใหม่มาสู่ความสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีนที่กำลังตกต่ำ" และ "ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้ลดระยะห่างทางจิตวิญญาณระหว่างทั้งสองชนชาติให้แคบลง"

ประชาชนจะสร้างอนาคตของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และยังคงเขียนบทแห่งมิตรภาพในยุคใหม่ต่อไป ยิ่งช่วงเวลาที่ยากลำบากมากเท่าไรก็ยิ่งมีความจำเป็นมากขึ้นที่จะต้องกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนและส่งเสริมการสื่อสารระหว่างประชาชน และยิ่งจำเป็นมากขึ้นที่ผู้คนจะต้องยืนหยัดและสนับสนุนความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ มากขึ้น ความปรารถนาดีและมิตรภาพที่หลั่งไหลลงมาทำให้มหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่ไม่เป็นช่องว่างตามธรรมชาติอีกต่อไป แต่เป็นการเร่งรีบแบบสองทางของประชาชนที่ทำให้ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ กลับคืนสู่เส้นทางที่ถูกต้องจากรางน้ำครั้งแล้วครั้งเล่า ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าความหวังของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อยู่ที่ประชาชน รากฐานอยู่ที่ประชาชน อนาคตอยู่ที่เยาวชน และความมีชีวิตชีวาอยู่ในท้องถิ่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ประกาศว่า เพื่อขยายการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนจีนและสหรัฐฯ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ จีนยินดีเชิญวัยรุ่นอเมริกัน 50,000 คนมาประเทศจีนเพื่อแลกเปลี่ยนและศึกษาต่อในอีก 5 ปีข้างหน้า ซึ่งถือเป็นเรื่องอบอุ่น ได้รับการต้อนรับจากกลุ่มมิตรภาพอเมริกัน ประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาบรรลุฉันทามติที่สำคัญในการประชุมที่ซานฟรานซิสโก ทั้งสองประเทศจะเปิดตัวมาตรการเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนบุคลากรและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม รวมถึงการเพิ่มเที่ยวบินโดยสารโดยตรงระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา โดยถือ การเจรจาระดับสูงเกี่ยวกับการท่องเที่ยวระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา และเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการยื่นขอวีซ่า ผู้คนของทั้งสองประเทศจะเคลื่อนไหวมากขึ้น สื่อสารมากขึ้น และสื่อสารมากขึ้น และจะร่วมกันเขียนเรื่องราวมิตรภาพระหว่างคนทั้งสองในยุคใหม่ต่อไป

ซานฟรานซิสโกได้เห็นประวัติศาสตร์การแลกเปลี่ยนระหว่างชาวจีนและชาวอเมริกันมายาวนานนับศตวรรษ และยังได้เห็นความพยายามของทั้งจีนและสหรัฐอเมริกาในการสร้างวิสัยทัศน์ใหม่สำหรับอนาคต เริ่มต้นจากซานฟรานซิสโก เราจะรวบรวมความเข้มแข็งของประชาชนทั้งสองเพื่อสานต่อมิตรภาพจีน-สหรัฐฯ พัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ และมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณูปการที่มากขึ้นในการส่งเสริมสันติภาพและการพัฒนาของโลก นี่คือความรับผิดชอบที่เหมาะสมของจีนและสหรัฐ รัฐเป็นสองประเทศใหญ่และยังเป็นความรับผิดชอบของโลกซึ่งเป็นความคาดหวังร่วมกันของทุกประเทศ (พีเพิลส์เดลี่) [บรรณาธิการ: หวง หยู่ฮั่น]