ด บอล สด ผ าน ม อ ถ อ

368 26
tag☠️: ด บอล สด ผ าน ม อ ถ อ


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 14 พฤศจิกายน เมื่อเร็วๆ นี้ "United Daily News" และ "Economic Daily" ของไต้หวันตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับเมืองเหยียนเฉิง มณฑลเจียงซู โดยแนะนำทรัพยากรพื้นที่ชุ่มน้ำที่อุดมสมบูรณ์ในท้องถิ่นและความสำเร็จในการปกป้องระบบนิเวศ

พระอาทิตย์ขึ้นที่พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini แหล่งที่มาของรูปภาพ: United Daily News ของไต้หวัน

รายงานชี้ให้เห็นว่าเมืองเหยียนเฉิง มณฑลเจียงซูมีแนวชายฝั่งยาว 582 กิโลเมตร และพื้นที่ชุ่มน้ำ 769,700 เฮกตาร์ ซึ่งดำรงไว้ซึ่งพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งชายฝั่งที่ได้รับการคุ้มครองทางนิเวศวิทยาที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดบนชายฝั่งตะวันตกของมหาสมุทรแปซิฟิกและ สุดขอบทวีปเอเชีย ในเดือนกรกฎาคม 2019 พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini ในเมืองตงไถ เมืองเหยียนเฉิง ถูกรวมอยู่ในรายชื่อมรดกโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งของถิ่นที่อยู่ของนกอพยพในทะเลเหลือง (โป๋ไห่) ของจีน (ระยะที่ 1)

พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำน้ำขึ้นน้ำลงโคลนแบ่งส่วนอย่างต่อเนื่องที่ใหญ่ที่สุดในเขตนิเวศน์วิทยาทะเลเหลือง มีพื้นที่ชุ่มน้ำน้ำขึ้นน้ำลงที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในระบบนิเวศพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งที่สำคัญที่สุดของโลก , คือ ยังเป็นพื้นที่สำคัญในเส้นทางอพยพนกอพยพเอเชียตะวันออก-ออสเตรเลีย

เนื่องจากเป็นที่ราบน้ำขึ้นน้ำลง พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini เพาะพันธุ์สิ่งมีชีวิตหน้าดินหลายร้อยชนิด และเป็นแหล่งวางไข่ตามธรรมชาติ พื้นที่ผสมพันธุ์ พื้นที่ให้อาหาร และที่อยู่อาศัยของนกสำหรับสิ่งมีชีวิตทางเศรษฐกิจ บริการด้านระบบนิเวศประกอบด้วยการจัดหาแหล่งอาหาร การรักษาเสถียรภาพชายฝั่ง การป้องกันเหตุการณ์พายุ และการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini มีระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ดี แหล่งที่มาของภาพ: "United Daily News" ของไต้หวัน

พื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini ตั้งอยู่ในพื้นที่เปลี่ยนผ่านระหว่างเขตอบอุ่นและเขตกึ่งเขตร้อน สภาพภูมิอากาศเหมาะสำหรับนกที่จะอาศัยและพักผ่อน และเอื้อต่อการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ ของนก มันคือเอเชียตะวันออก-ออสตราเลเซียออนไลน์ เป็นที่อยู่อาศัยของนกอพยพ และเป็น "สวรรค์ของนก" อย่างแท้จริง นกอพยพเหล่านี้อพยพระหว่างซีกโลกเหนือและใต้ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง และพื้นที่ชุ่มน้ำ Tiaozini เป็นจุดเปลี่ยนผ่านที่สำคัญสำหรับพวกมัน

อุทยานแห่งชาติป่าชายฝั่งทะเลเหลือง. แหล่งที่มาของรูปภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

บนพื้นที่ชุ่มน้ำทะเลเหลืองในหยานเฉิง มีป่าสีเขียวขนาด 68,000 เอเคอร์ - อุทยานแห่งชาติป่าชายฝั่งทะเลเหลือง อุทยานป่านิเวศที่มนุษย์สร้างขึ้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีนประกอบด้วยพื้นที่ป่าทะเลและพื้นที่ชายทะเลเป็นสวรรค์ในอุดมคติสำหรับนกและสัตว์กว่า 300 สายพันธุ์เพื่อความอยู่รอดและยังเป็นบาร์ออกซิเจนตามธรรมชาติสำหรับผู้คน ใช้ชีวิตให้สนุก.

บรรพบุรุษของวนอุทยานแห่งชาติชายฝั่งทะเลเหลืองคือฟาร์มป่าดงไท่ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2508 เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่คนงานป่าไม้รุ่นต่อรุ่นใช้สติปัญญาและหยาดเหงื่อเพื่อสร้างป่าราบเทียมแห่งนี้ สร้างความมหัศจรรย์ในการเปลี่ยนพื้นที่รกร้างที่มีน้ำเกลือและด่างให้กลายเป็นโอเอซิสในป่า

อุทยานแห่งชาติพื้นที่ชุ่มน้ำทะเลสาบต้าซง แหล่งที่มาของรูปภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

อุทยานพื้นที่ชุ่มน้ำแห่งชาติทะเลสาบ Dazong ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเขต Yandu เมือง Yancheng ตัวหลักคือทะเลสาบ Dazong ซึ่งก่อตั้งขึ้นในราชวงศ์ซ่งใต้ เป็นที่รู้จักในชื่อ " วอเตอร์คันทรี่" นอกจากทะเลสาบจะใสแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำมากมาย เช่น ปลา ปู

นกกระยางในพื้นที่ชุ่มน้ำจิ่วหลงโข่ว แหล่งที่มาของภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

พื้นที่ชุ่มน้ำ Jiulongkou ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองของทะเลสาบ Sheyang ในเขต Jianhu เมือง Yancheng มีพื้นที่ชุ่มน้ำดั้งเดิมมากกว่า 3,000 เฮกตาร์ นกป่า 66 สายพันธุ์ พืชป่า 137 สายพันธุ์ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ 36 ชนิด พื้นที่ชุ่มน้ำระบบนิเวศดั้งเดิมแบบลากูน แม่น้ำทั้งเก้าคดเคี้ยวและมาบรรจบกันจากทิศทางที่แตกต่างกัน ก่อให้เกิดทิวทัศน์ที่สวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในแดนสวรรค์ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] คอมเมนทแฟนวอลเลยบอลไทยอตาล|ไลสกอบอล|