แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดโตโยตา
2023-11-18 17:40:59

.ประกาศ ผล ไปรษณ ยบ ตร บอล โลก 2.ผลบอลบ้านผลบอล 3.ฟุตบอลช่องไหน 4.ผลบอลเอฟเอคัพ


เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ในงานเลี้ยงต้อนรับร่วมกันของกลุ่มมิตรภาพอเมริกัน เพื่อนใหม่และเก่ารวมตัวกันเพื่อต้อนรับการมาเยือนของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง อย่างอบอุ่น ในงานเลี้ยง ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กล่าวสุนทรพจน์ต่อชาวอเมริกันอีกครั้งในรอบแปดปี

ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าความหวังของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อยู่ที่ประชาชน รากฐานอยู่ที่ประชาชน อนาคตอยู่ที่เยาวชน และความมีชีวิตชีวาอยู่ในท้องถิ่น

การแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาเป็นกิจกรรมสำคัญที่สี จิ้นผิง ให้ความสำคัญอย่างยิ่งและส่งเสริมเป็นการส่วนตัวมาโดยตลอด ไม่ว่าในระหว่างการเยือน การพบปะกับผู้มาเยือน หรือการโต้ตอบ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนที่เป็นมิตรระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาหลายครั้ง โดยเป็นการส่วนตัว ซึ่งถือเป็นการวางรากฐานสาธารณะที่มั่นคงสำหรับมิตรภาพจีน-สหรัฐฯ เขาเคยกล่าวไว้ว่า: "ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย ความสัมพันธ์ระหว่างรัฐเป็นความสัมพันธ์ระหว่างประชาชน แม้ว่าจีนและสหรัฐอเมริกาจะอยู่ห่างกันมาก แต่การแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างคนทั้งสองก็มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน"

ความสัมพันธ์ระหว่างรัฐอยู่ที่ความสัมพันธ์ระหว่างประชาชน ยิ่งเวลายากเพียงใด ก็ยิ่งจำเป็นมากขึ้นที่จะต้องกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และปรับปรุงการสื่อสารระหว่างคนสู่คน ดังที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กล่าวในงานเลี้ยงต้อนรับกลุ่มมิตรภาพสหรัฐฯ ว่า “ให้เรารวบรวมความเข้มแข็งของประชาชนทั้งสองมารวมกัน สานต่อมิตรภาพจีน-สหรัฐฯ พัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ให้ก้าวหน้า และมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณูปการมากขึ้นในการส่งเสริมสันติภาพโลกและ การพัฒนา!”< /p>

โปรดิวเซอร์ | Geng Zhimin และ Ma Lijun

โปรดิวเซอร์ | Du Xiaodong และ Wu Xuan

ผู้อำนวยการ | Zhang Biqi

การวางแผน | Shan Ze

ผู้รายงาน: Zhang Tong และ Guo Zhide

เรียบเรียง: Yan Jia

พากย์เสียง: Wang Shuitian

กล้อง: Li Weipeng

ผู้ประสานงาน: Yang Bo และ Liu Xiao Maohui [บรรณาธิการ: Qian Jiaojiao] ดบอลแมนยสด|ถ่ายทอดสดบอลucl|

ผลบอลu23ล่าสุด

ตารางคะแนนวอลเลย์บอลหญิงไทยแลนด์ลีก2020

แทงบอลขั้นต่ํา20

โมเดลนักฟุตบอลkodoxo

ประกาศ ผล ไปรษณ ยบ ตร บอล โลก

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ