ใบ ราคา โพย บอล

368 26
tag🥵: ใบ ราคา โพย บอล


เพื่อตอบสนองต่อเสียงเรียกร้อง "March to the Deep Earth" และการสร้าง "Digital China" ให้เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิศวกรรม Deep Rock และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุปกรณ์ของ Digital Rock ช่างเครื่องในประเทศของฉัน เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 โดย China Coal Science and Technology การประชุม "Qingniangou Road No. 5" ครั้งแรกและการประชุม Digital Rock Mechanics Conference ปี 2023 จัดขึ้นที่ปักกิ่ง โดยได้รับการสนับสนุนจาก General Institute of Coal Science and Technology และห้องปฏิบัติการหลักแห่งชาติด้านการขุดถ่านหินอัจฉริยะและการควบคุมชั้นหิน ซึ่งจัดโดยสถาบันวิทยาศาสตร์โลกลึกแห่งสถาบันวิจัยถ่านหินของจีน จัดขึ้น

ซาง เติ้งหยิง ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยของสำนักงานกำกับดูแลความปลอดภัยทุ่นระเบิดของรัฐ, กุ้ย ไหลเปา ประธานสมาคมความปลอดภัยเหมืองแร่แห่งประเทศจีน, หลิวเฟิง ประธานสมาคมถ่านหินแห่งประเทศจีน และหลิว เจี้ยนจง รองผู้จัดการทั่วไปของจีน Coal Science and Technology Group Co., Ltd. เข้าร่วมงานครั้งนี้ นอกจากนี้ การประชุมยังได้กล่าวสุนทรพจน์อีกด้วย Wang Haijun กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ China Coal Research Institute กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธีเปิดและแถลงข่าว Peng Suping, Kang Hongpu, Wang Shuangming, Wang Guofa, Zhang Laibin, Ge Shirong, นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering, Zhang Sui'an นักวิชาการต่างประเทศของ European Academy of Natural Sciences, Dong Qinxi นักวิชาการต่างประเทศของ Japanese Academy วิศวกรรมศาสตร์, Sun Qingguo ผู้อำนวยการแผนกพื้นฐานด้านความปลอดภัยของสำนักงานกำกับดูแลความปลอดภัยเหมืองแร่แห่งชาติ และเลขาธิการสมาคมส่งเสริมการพัฒนาเมืองถ่านหินแห่งประเทศจีน Wang Duanwu รองประธานสมาคมความปลอดภัยเหมืองแร่แห่งประเทศจีน เจิ้งซิงโจว เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ของมหาวิทยาลัยเหลียวหนิง พาน อี้ซาน พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากองค์กรธุรกิจและมหาวิทยาลัยในประเทศเข้าร่วมการประชุม

ตามรายงาน ถ่านหินในประเทศของฉันส่วนใหญ่ขุดได้ เนื่องจากความลึกของโครงการใต้ดิน เช่น การทำเหมืองถ่านหินยังคงเพิ่มขึ้น แบบจำลองที่ต้องอาศัยทฤษฎีกลศาสตร์หินแบบดั้งเดิมและประสบการณ์ทางวิศวกรรมเพื่อเป็นแนวทางในการผลิตและ การก่อสร้างโครงการใต้ดินประสบปัญหาคอขวด . เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาข้างต้น สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ถ่านหินของจีนได้เสนอทิศทางการวิจัยเกี่ยวกับกลศาสตร์หินดิจิทัล ด้วยการรวมข้อมูลขนาดใหญ่เข้ากับความรู้กลศาสตร์หิน พลังของการบูรณาการสามารถนำมาใช้เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของวิศวกรรมใต้ดิน หลังจากสามปีของการวิจัยและพัฒนา ทีม R&D ของสถาบันวิจัยถ่านหินจีนได้พัฒนาชุดกลศาสตร์หินดิจิทัลและผลิตภัณฑ์วิศวกรรมที่เข้ากันได้กับหลายสถานการณ์ เช่น การวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับกลศาสตร์หิน การป้องกันและควบคุมทางวิศวกรรมของการระเบิดของหิน และ การเพิ่มขีดความสามารถทางดิจิทัลของเหมือง

สถาบันวิจัยถ่านหินทั่วไปก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการที่เลขที่ 5 ถนนชิงเนียงโกวในปี 1957 นับตั้งแต่ก่อตั้ง สถาบันได้เป็นผู้นำการปฏิวัติทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมถ่านหินในประเทศของฉัน ถนนหมายเลข 5 Qingniangou ได้เห็นการเริ่มต้นที่ยากลำบากของอุตสาหกรรมถ่านหินในประเทศของฉันในช่วงแรก ๆ ของการก่อตั้งจีนใหม่ การเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงประสิทธิภาพหลังการปฏิรูปและเปิดประเทศ และการพัฒนาอย่างรวดเร็วหลังจากเข้าสู่ศตวรรษใหม่ การประชุม "Qingniangou Road No. 5" จัดขึ้นเพื่อแสดงบทบาทอย่างเต็มที่ต่อภารกิจและความรับผิดชอบของ "ทีมชาติ" ของ General Institute of Coal Science and Technology เพื่อเป็นผู้นำการปฏิวัติทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมถ่านหิน และส่งเสริมการบูรณาการข้ามสายงาน ระหว่างกลศาสตร์ร็อคและเทคโนโลยีดิจิทัล และแบ่งปันการเรียนรู้ของเครื่องจักรและการคำนวณเชิงตัวเลข การประยุกต์ใช้นวัตกรรมของอุปกรณ์ดิจิทัลในการปฏิบัติงานด้านวิศวกรรม กระตุ้นศักยภาพดิจิทัลของวิศวกรรมโลกลึก ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของวิศวกรรมโลกลึก และเสริมศักยภาพอนาคตอัจฉริยะอย่างมีประสิทธิภาพ ของวิศวกรรมโลกลึก

ในงานแถลงข่าวและฟอรัม นักวิชาการ Peng Suping, Kang Hongpu, Wang Guofa และ Dong Qinxi จาก Chinese Academy of Engineering รวมถึงผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมต่างมุ่งเน้นไปที่ทฤษฎีและภารกิจกลศาสตร์ร็อคดิจิทัล และวิสัยทัศน์และการใช้งานทางเทคนิค การตรวจจับโครงสร้างทางธรณีวิทยาที่ดี มีรายงานพิเศษขนาดใหญ่เกี่ยวกับเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้ CT อุตสาหกรรม หินเหมืองถ่านหินระเบิด การเตือนและการป้องกันล่วงหน้า เทคโนโลยีธรณีวิทยาเหมืองโปร่งใส การก่อสร้างถ่านหินอัจฉริยะ ภัยพิบัติจากพลังงานคอมโพสิตในเหมืองถ่านหิน , การจำลองการแตกหักของหิน เป็นต้น นักวิจัย หลี่ ไห่เทา ผู้นำทางวิชาการของ Academy of Deep Earth Sciences ของสถาบันวิจัยถ่านหินของจีน ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มแบบเปิดกลศาสตร์หินดิจิทัล และ CT ความแม่นยำสูงขนาดใหญ่ ซึ่งเข้ากันได้กับหลายสถานการณ์ เช่น การวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับกลศาสตร์หิน หิน การป้องกันและควบคุมทางวิศวกรรมที่ระเบิดและการเสริมศักยภาพทางดิจิทัลของวิศวกรรมธรณีเทคนิค ระบบผลิตภัณฑ์กลศาสตร์หินดิจิทัล การเปิดตัวซีรีส์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของกลศาสตร์ร็อคดิจิทัลอย่างแข็งขัน และเสริมศักยภาพอนาคตอันชาญฉลาดของวิศวกรรมโลกลึก

ในระหว่างการประชุม ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการหลักแห่งชาติด้านการขุดถ่านหินอัจฉริยะและการควบคุมชั้นหิน ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ากลศาสตร์ร็อคดิจิทัลที่มีข้อมูลเป็นองค์ประกอบหลักจะนำพาไปสู่ยุคใหม่ของโอกาส และการประยุกต์ใช้ทางวิศวกรรมของทฤษฎี เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องของกลศาสตร์ร็อคดิจิทัลควรได้รับการเร่งให้เร็วขึ้น ควรมีความพยายามในการสร้างศูนย์กลางหลัก สำหรับการหมุนเวียนข้อมูลวิศวกรรมดินลึก และปลดปล่อยศักยภาพขององค์ประกอบข้อมูลอย่างเต็มที่ เพื่อเร่งกระบวนการดิจิทัลของวิศวกรรมดินลึก

มีรายงานว่าฟอรัม "Qingniangou Road No. 5" จัดขึ้นทุกๆ สองปี และจะเผยแพร่ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดเกี่ยวกับกลศาสตร์ร็อคดิจิทัลต่อไป ตลอดจนส่งเสริมการบูรณาการข้ามระหว่างกลศาสตร์หินและดิจิทัล เทคโนโลยีและแบ่งปันการเรียนรู้ของเครื่องเชิงตัวเลข การประยุกต์ใช้นวัตกรรมของคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ปรับแต่งเองในการปฏิบัติงานด้านวิศวกรรม และเส้นทางการปฏิบัติของทฤษฎีและวิธีการกลศาสตร์ร็อคดิจิทัลในการป้องกันและควบคุมแหล่งที่มาของภัยพิบัติในวิศวกรรมโลกลึก

การประชุมครั้งนี้ได้รับคำแนะนำจากกระทรวงการจัดการเหตุฉุกเฉินแห่งชาติ, สำนักงานกำกับดูแลความปลอดภัยทุ่นระเบิดของรัฐ, สมาคมความปลอดภัยเหมืองแร่แห่งประเทศจีน, สมาคมอุตสาหกรรมถ่านหินแห่งประเทศจีน, สมาคมถ่านหินแห่งประเทศจีน, การวิจัยอุตสาหกรรมและมหาวิทยาลัยหลายแห่ง และหน่วยสื่อข่าวในอุตสาหกรรมมากมายและการสนับสนุนที่ดี ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่า 200 รายจากหน่วยงานการจัดการภาครัฐที่เกี่ยวข้อง สมาคม/สมาคม วิสาหกิจถ่านหิน สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยและมหาวิทยาลัย ผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้นำอื่นๆ ผู้นำทางวิชาการและแกนนำที่มีส่วนร่วมในการจัดการ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และงานด้านเทคนิค และอื่นๆ มากกว่า ตัวแทนสื่อมวลชน 10 คนเข้าร่วมการประชุม และห้องถ่ายทอดสดบัญชีสาธารณะ เช่น Journal of Coal, China Mining และ Koxiang Academic ถ่ายทอดสดออนไลน์พร้อมกัน โดยมีผู้คนเกือบ 50,000 คนชมการถ่ายทอดสด (ที่มา: China Net) [บรรณาธิการ: หยู เซียว] ฟงบอลสด99|ทีมฟุตบอลเยอรมัน|