แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดชองsmm
2023-11-15 18:08:01

.ฟุตบอล thailand campions cup 2020 2.บอลสดแมนซิตี้ 3.englandfootball 4.ตารางคะแนน


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 14 พฤศจิกายน (นักข่าวจาง ซู่) เจ้าหน้าที่จีนรายงานเมื่อวันที่ 14 ความคืบหน้าของคดีต้องสงสัยติดสินบนของ Zhu Congjiu อดีตสมาชิกและรองประธานคณะกรรมการประจำจังหวัดเจ้อเจียงของที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน การประชุม. เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำนักงานอัยการประชาชนสูงสุดได้ตัดสินใจจับกุม Zhu Congjiu ในข้อหาติดสินบนตามกฎหมาย คดีนี้อยู่ระหว่างดำเนินการต่อไป

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Zhu Congjiu เกิดเมื่อเดือนมีนาคม 1965 ในมณฑลอานฮุย เขาทำงานในระบบการเงินมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในระบบการกำกับดูแลหลักทรัพย์มาเกือบ 20 ปี โดยในระหว่างนั้นเขารับผิดชอบงานออกหลักทรัพย์ของคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์ของจีน Zhu Congjiu ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าการรัฐบาลประชาชนมณฑลเจ้อเจียงในเดือนพฤษภาคม 2555 ในเดือนมกราคมของปีนี้ เขาได้รับเลือกเป็นรองประธานคณะกรรมการประจำจังหวัดเจ้อเจียงของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน ในเดือนพฤษภาคม เจ้าหน้าที่รายงานว่าเขาถูกสอบสวนขณะดำรงตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่แจ้งว่า Zhu Congjiu ถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการเนื่องจากละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง เขาถูกกล่าวหาว่าไม่แยแสกับระเบียบวินัยและกฎหมาย โลภ “พึ่งการเงินกินการเงิน” ฉวยโอกาสจากตำแหน่งของตนเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นทั้งในด้านการเข้าจดทะเบียนบริษัท กู้ยืมเงิน ฯลฯ และลักลอบรับทรัพย์สินจำนวนมหาศาลอย่างผิดกฎหมาย .

Zhu Congjiu ยังถูกกล่าวหาว่า "นำหนังสือต้องห้ามเข้ามาในประเทศโดยไม่ได้รับอนุญาตและอ่านมาเป็นเวลานาน", "รู้เกี่ยวกับกิจกรรมทางธุรกิจที่ผิดกฎหมายของคู่สมรสในเขตอำนาจศาล แต่ไม่สามารถแก้ไขได้", " ละเมิดกฎและแทรกแซงกิจกรรมทางเศรษฐกิจตลาดและการบังคับใช้กฎหมายและกิจกรรมตุลาการ" "เดี๋ยวก่อน (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2024|ช่องเวิร์คพอยท์สดวอลเลย์บอล|

truepremierfootball1สด

ดูบอลสดu23ลาว

ปารีสvsดอร์ทมุนด์

โปรแกรมวอลเลย์บอล

ฟุตบอล thailand campions cup 2020

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ