ด บอลสด อาร เจนต น า - ดวอลเลยบอลสดu17

ด บอลสด อาร เจนต น า

China News Service, หางโจว, วันที่ 10 ธันวาคม เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม การประชุมความร่วมมือทางวิทยุและโทรทัศน์กลุ่มประเทศจีน-อาหรับ ครั้งที่ 6 จัดขึ้นที่เมืองหางโจว หลี่ ซูเล่ย สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ เข้าร่วมพิธีเปิดผ่านวิดีโอและกล่าวสุนทรพจน์

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม การประชุมความร่วมมือวิทยุและโทรทัศน์จีน-อาหรับครั้งที่ 6 ได้เปิดขึ้นที่เมืองหางโจว เจ้อเจียง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Qian Chenfei

​​​​แขกในที่ประชุมเชื่อว่าการประชุมสุดยอดรัฐจีน-อาหรับครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว และทั้งสองฝ่ายร่วมกันร่างพิมพ์เขียวสำหรับการพัฒนาในอนาคตของจีน - ความสัมพันธ์อาหรับ ประธานาธิบดี Xi Jinping ประกาศ "การดำเนินการร่วมกันที่สำคัญแปดประการ" สำหรับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างจีน - อาหรับซึ่งแสดงถึงความสัมพันธ์จีน - อาหรับได้เข้าสู่ยุคใหม่ สื่อจีนและอาหรับควรดำเนินการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อสานต่อจิตวิญญาณของเส้นทางสายไหม รวบรวมรากฐานของความร่วมมือและความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ฝึกฝนมิตรภาพจีน-อาหรับ ส่งเสริมมรดกและนวัตกรรมของอารยธรรม และมีส่วนร่วมมากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาร่วมกันของ ทั้งสองฝ่ายและส่งเสริมสันติภาพและเสถียรภาพระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค

แขกที่มาประชุมแสดงว่าพวกเขาจะร่วมกันส่งเสริมการดำเนินการตาม "การสนทนาที่มีอารยธรรมและการกระทำร่วมกัน" ร่วมกันดำเนินโครงการความร่วมมือโครงการภาพและเสียง 50 โครงการ กระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในด้านต่าง ๆ เช่น การสื่อสารเชิงนโยบาย ความร่วมมือด้านเนื้อหา นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการฝึกอบรมบุคลากรและส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมของอุตสาหกรรมวิทยุโทรทัศน์และเสียง

ฟอรัมดังกล่าวมีธีม "สืบทอดมิตรภาพจีน-อาหรับและการแบ่งปันการพัฒนาโสตทัศนอุปกรณ์" โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานบริหารกิจการวิทยุและโทรทัศน์แห่งรัฐของจีน รัฐบาลประชาชนมณฑลเจ้อเจียง สำนักเลขาธิการ สันนิบาตรัฐอาหรับ และสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับ ตัวแทนมากกว่า 300 รายจากหน่วยงานวิทยุและโทรทัศน์ องค์กรสื่อ บริษัทโสตทัศนูปกรณ์จากประเทศจีนและประเทศอาหรับ 15 ประเทศ รวมถึงสันนิบาตรัฐอาหรับ และสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับ (Arab Broadcasting Union) เข้าร่วมการประชุม ในระหว่างการประชุม ตัวแทนที่เข้าร่วมได้ร่วมกันรับรอง "ปฏิญญาของฟอรั่มความร่วมมือด้านกิจการกระจายเสียงและโทรทัศน์จีน-อาหรับ ครั้งที่ 6" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Tian Bochuan]