ลิงค์ดูบอลโลก ฟรีสด

368 26
tag😍: ลิงค์ดูบอลโลก ฟรีสด


China News Service, ปักกิ่ง, 11 พฤศจิกายน (Chen Jianxin) "เมืองใหม่ Zhangzhou Chuangzhi บ้านที่ดีที่สุดในไต้หวัน" - นิทรรศการส่งเสริมอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์พิเศษของฝูเจี้ยนและไต้หวันในกรุงปักกิ่ง ห้องรับรองฝูเจี้ยน·เขตการลงทุนของไต้หวันจางโจวจัดขึ้นเมื่อวันที่ ปักกิ่งครั้งที่ 11 เริ่มต้น งานนี้มีระยะเวลา 5 วัน โดยประกอบด้วยช่วงโปรโมตผลิตภัณฑ์ นิทรรศการออนไลน์และออฟไลน์ การชิมอาหาร และส่วนอื่นๆ เพื่อโปรโมตเขตการลงทุน Zhangzhou Taiwanese Investment Zone ในทุกแง่มุมและทุกมุม และจัดแสดงความสำเร็จในการพัฒนาของบริษัทในไต้หวัน

ตามรายงาน เขตการลงทุนของจางโจวไต้หวันก่อตั้งขึ้นโดยได้รับอนุมัติจากสภาแห่งรัฐในปี 2555 โดยมีพื้นที่รวม 163.7 ตารางกิโลเมตร พื้นที่นี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีการพัฒนาอย่างเข้มข้นที่สุดของบริษัทไต้หวัน เนื่องจากเป็นเขตการลงทุนระดับชาติของไต้หวัน โดยได้แนะนำบริษัทของไต้หวันมากกว่า 160 แห่งอย่างต่อเนื่อง เช่น Formosa Plastics, Uni-President, Taishan และ Tsann Kun และ ในระยะเริ่มแรกได้ก่อตัวเป็นเหล็กชนิดพิเศษ รถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุตสาหกรรมอาหาร ผลิตภัณฑ์กระดาษ และอุตสาหกรรมชั้นนำอื่นๆ อีก 5 อุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ได้มีการเปิดตัว "Zhangzhou Intelligent New City, the Best Home in Taiwan" ซึ่งเป็นนิทรรศการส่งเสริมอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์พิเศษของมณฑลฝูเจี้ยนและไต้หวัน ณ ห้องรับแขกปักกิ่ง เขตฝูเจี้ยน Zhangzhou Taiwanese Investment Zone ในกรุงปักกิ่ง ในภาพคือสถานที่จัดงาน ถ่ายภาพโดย Chen Jianxin นักข่าว China News Service

Huang Shaobin รองผู้อำนวยการสำนักงานปักกิ่งของรัฐบาลประชาชนมณฑลฝูเจี้ยน กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดตัว และชี้ให้เห็นว่ากิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางอุตสาหกรรมระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวัน ส่งเสริมการบูรณาการทางเศรษฐกิจและการค้าของฝูเจี้ยนและไต้หวัน และกระตุ้นความมีชีวิตชีวาของหน่วยงานทางการตลาด สำนักงานประจำจังหวัดฝูเจี้ยนในกรุงปักกิ่งจะยังคงมีบทบาทเป็นสะพานเชื่อม สร้างเวทีสำหรับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวัน บอกเล่าเรื่องราวของการพัฒนาแบบบูรณาการ และให้การสนับสนุนและเพิ่มขีดความสามารถในการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของฝูเจี้ยนและไต้หวัน และเจาะลึก "สองฝั่งช่องแคบไต้หวันหนึ่งครอบครัว"

Zhang Yanneng ผู้อำนวยการคณะกรรมการจัดการเขตการลงทุนของไต้หวัน Zhangzhou กล่าวในสุนทรพจน์ว่า ในฐานะแถวหน้าของเขตเมืองจางโจวที่เชื่อมต่อกับเซียะเหมิน เขตการลงทุนของจางโจวไต้หวัน มีข้อได้เปรียบด้านทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์และมีรากฐานทางอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง และมีข้อได้เปรียบเหนือไต้หวันอย่างเห็นได้ชัด ถือเป็นบรรพบุรุษที่สำคัญแห่งหนึ่งของเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน หวังว่าบริษัทที่เข้าร่วมทุกแห่งจะใช้นิทรรศการนี้เป็นเวทีในการสำรวจโอกาสทางธุรกิจอย่างเต็มที่ เสริมสร้างมิตรภาพผ่านการแลกเปลี่ยน และแสวงหาการพัฒนาร่วมกันผ่านความร่วมมือ

ที่สถานที่จัดงาน หยาง หยิงหมิง รองผู้อำนวยการคณะกรรมการจัดการเขตการลงทุนไต้หวันจางโจว ดำเนินการส่งเสริมการลงทุนภาคอุตสาหกรรม ตัวแทนจากบริษัทไต้หวัน เช่น Zhangzhou Tsannkun Industrial Co., Ltd., Jiawenli (Fujian) Cosmetics Co., Ltd. และ Fujian Fuzhen Metal Packaging Co., Ltd. ได้แนะนำประวัติการพัฒนาองค์กร การดำเนินธุรกิจ ความสำเร็จ ฯลฯ และมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ได้มีการเปิดตัว "Zhangzhou Intelligent New City, the Best Home in Taiwan" ซึ่งเป็นนิทรรศการส่งเสริมอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์พิเศษของมณฑลฝูเจี้ยนและไต้หวัน ณ ห้องรับแขกปักกิ่ง เขตฝูเจี้ยน Zhangzhou Taiwanese Investment Zone ในกรุงปักกิ่ง ภาพแสดงช่วงการโปรโมตของตัวแทนองค์กร Lu Jiefan ผู้จัดการทั่วไปของฐานผู้ประกอบการเยาวชนข้ามช่องแคบของเขตการลงทุนไต้หวันจางโจว แนะนำสถานการณ์ของฐานผู้ประกอบการเยาวชน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Chen Jianxin

ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว China News Network, Luo Qingxing รองผู้จัดการทั่วไปของ Zhangzhou Tsann Kun Industrial Co., Ltd. แนะนำว่า Tsann Kun เข้าสู่แผ่นดินใหญ่ในปี 1988 และอยู่ในรายชื่อ ในเซินเจิ้นในปี 1993 กลายเป็นบริษัทจดทะเบียน B-share แห่งแรกของวิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน เขากล่าวว่าต้องขอบคุณเงินปันผลการพัฒนาจากแผ่นดินใหญ่ Tsann Kun จึงค่อยๆ เติบโตจากธุรกิจขนาดเล็กไปสู่บริษัทที่ใหญ่และแข็งแกร่งขึ้น ด้วยการสนับสนุนนโยบายต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อไต้หวัน เขาเชื่อว่าบริษัทจะพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น

ที่งานนิทรรศการนี้ Zhangzhou Tsannkun Industrial Co., Ltd. ได้นำกาต้มน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะ เครื่องชงกาแฟหลากหลายชนิด และเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็กอื่นๆ Luo Qingxing กล่าวว่าในฐานะผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็กที่มุ่งเน้นการส่งออก Tsann Kuen ประสบความสำเร็จในการส่งออกที่ดี แต่ยังขาดตลาดอุปสงค์ในประเทศค่อนข้างน้อย ในครั้งนี้ ด้วยความช่วยเหลือของกิจกรรมนิทรรศการ เราสามารถติดต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ตัวแทน ฯลฯ ได้อีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆ ขยายตลาดอุปสงค์ในประเทศได้

กิจกรรมนี้ได้รับคำแนะนำจากกรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศประจำจังหวัดฝูเจี้ยน สำนักงานจังหวัดฝูเจี้ยนในกรุงปักกิ่ง สหกรณ์อุปทานและการตลาดประจำจังหวัดฝูเจี้ยน และรัฐบาลประชาชนเทศบาลเมืองจางโจว และได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดย สำนักอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเทศบาลจางโจว และคณะกรรมการจัดการเขตการลงทุนไต้หวันจางโจว (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] รายการบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก|ถ่ายทอดสดบอลไทยลีกวันนี้บุรีรัมย์|