ตลาดซื้อขายนักเตะอาร์เซนอลล่าสุด

368 26
tag😍: ตลาดซื้อขายนักเตะอาร์เซนอลล่าสุด


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 21 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว จาง ซู่) เจ้าหน้าที่จีนแจ้งเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ว่า หลี่ ไซหยง อดีตสมาชิกและรองประธานคณะกรรมการประจำจังหวัดกุ้ยโจว การประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน ถูกสงสัยว่ารับสินบน และใช้อำนาจในทางที่ผิดการสอบสวนได้เสร็จสิ้นโดยคณะกรรมการกำกับแห่งชาติแล้วโอนไปให้อัยการ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ และดำเนินคดีต่อไป เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำนักงานอัยการสูงสุดของประชาชนสูงสุดได้ตัดสินใจจับกุมหลี่ไจ๋หยงในข้อหาติดสินบนและใช้อำนาจในทางที่ผิดตามกฎหมาย คดีนี้อยู่ระหว่างดำเนินการต่อไป

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Li Zaiyong เกิดในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2505 จากกลุ่มชาติพันธุ์ Gelao และจาก Wuchuan กุ้ยโจว เขาทำงานในกุ้ยโจวมาหลายปี โดยดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคคอมมิวนิสต์มณฑลกุ้ยโจว เลขาธิการ ผู้อำนวยการสำนักงานทั่วไป เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลกุ้ยหยาง รองผู้ว่าการ และรองเลขาธิการพรรคผู้นำ กลุ่มรัฐบาลประชาชนมณฑลกุ้ยโจว

ในเดือนมีนาคมปีนี้ เจ้าหน้าที่รายงานว่า Li Zaiyong อยู่ระหว่างการสอบสวน หลังจากการสอบสวน พบว่าเขามี "มุมมองที่บิดเบี้ยวเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางการเมืองและมุมมองอำนาจที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งเบี่ยงเบนไปอย่างมากจากการตัดสินใจและการเตรียมการที่สำคัญของคณะกรรมการกลางพรรค ล้มเหลวในการใช้แนวคิดการพัฒนาใหม่ ๆ มีส่วนร่วมใน 'โครงการประสิทธิภาพ' ที่สิ้นเปลือง ผู้คนและเงินและการยืมหนี้โดยพลการซึ่งฝ่าฝืนกฎระเบียบทำให้เกิดความเสี่ยงในการเป็นหนี้และสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อเศรษฐกิจท้องถิ่น” สภาพแวดล้อมทางนิเวศน์จงใจต่อต้านการเซ็นเซอร์ขององค์กรและมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เชื่อโชคลางมาเป็นเวลานาน”

Li Zaiyong ยังถูกกล่าวหาว่า "แสวงหาการปฏิบัติเป็นพิเศษ" "มีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมด้านอำนาจ เพศ และการเงิน" "แทรกแซงกิจกรรมบังคับใช้กฎหมายทางศาลและวินัยอันเป็นการละเมิดกฎระเบียบ" "ระยะยาว การหมกมุ่นอยู่กับการพนัน", "สูญเสียวินัยและกฎหมาย, ไม่แยกญาติและเพื่อน", การทำธุรกรรมโดยใช้อำนาจเพื่อเงิน" และ "การใช้อำนาจในทางที่ผิดก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินสาธารณะ, ผลประโยชน์ของประเทศอย่างมาก และประชาชน" เป็นต้น (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ตารางบอลเอเชยนเกมสu23|ดบอลสดbet2you|