บอล โลก 2014 เข ารอบ 16 ท ม

.บอล โลก 2014 เข ารอบ 16 ท ม 2.เวิร์คพอยท์ออนไลน์สดhd 3.ดูสดวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก 4.ผลบอลสด7m888ราคา


China News Service วันที่ 22 พฤศจิกายน ตามรายงานของ United Daily News ของไต้หวัน Zhou Ruiqing ซึ่งเรียกตัวเองว่า "Warren Buffett ของไต้หวัน" ถูกตัดสินจำคุก 14 ปีในข้อหารับเงินจำนวน 4.1 พันล้านดอลลาร์ไต้หวันอย่างผิดกฎหมาย (ดังรายละเอียดด้านล่าง) และ ถูกจำคุกในเรือนจำเกาสงหมายเลข 2 ติดสินบน Wu หัวหน้าผู้บริหารอย่างลับๆ ด้วยเงินและโทรศัพท์มือถือ โดยสั่งให้ Wu ติดต่อผู้ปฏิบัติงานรอง สำนักงานอัยการเขตสอบสวนและตัดสินว่าหวู่ยอมรับเงินจำนวน 1.47 ล้านหยวน และถูกตั้งข้อหารับสินบนอันเป็นการฝ่าฝืนหน้าที่ของเขา แผนกกฎหมายของไต้หวันได้ย้าย Wu ไปที่ศาลวินัยเพื่อพิจารณาคดี และ Wu ถูกไล่ออกจากตำแหน่งและพักการแต่งตั้งเป็นเวลา 2 ปี

Zhou Ruiqing รวบรวมเงินมากกว่า NT$4.1 พันล้านอย่างผิดกฎหมาย ศาลสูง Kaohsiung พิพากษาให้เขาจำคุก 14 ปี และปรับเขาเป็นเงิน NT$450 ล้าน "ศาลฎีกา" ของไต้หวันยืนหยัดตามคำพิพากษาชั้นต้นที่ได้รับการปรับปรุงในส่วนของการพิจารณาคดีของ Zhou Ruiqing (เพิกถอนเฉพาะส่วนที่คุมขังและยึดทรัพย์เท่านั้น) Zhou Ruiqing ซึ่งเดิมถูกควบคุมตัวในเรือนจำเกาสงหมายเลข 2 ถูกย้ายไปที่เรือนจำเกาสงเพื่อรับใช้ ประโยคของเขา

สมาคมคุ้มครองผู้แจ้งเบาะแสของไต้หวันเปิดเผยข่าวบน Facebook ในเดือนมีนาคมปีนี้ว่า Zhou Ruiqing ขณะถูกควบคุมตัวในเรือนจำเกาสงหมายเลข 2 ถูกสงสัยว่าติดสินบนเจ้าหน้าที่เรือนจำเพื่อ "ส่งคำสั่ง" ให้กับเจ้าหน้าที่เรือนจำจากระยะไกล ทำให้เขาสามารถควบคุมเรือนจำจากระยะไกลได้ กลุ่มผู้ดึงดูดเงิน ส่งเงินสดและวัสดุเพื่อเริ่มต้นใหม่ รายงานยังระบุด้วยว่า Zhou Ruiqing เขียนจดหมายหลายครั้งว่า "ฉันต้องเคลียร์ข้างในตอนนี้" "ฉันยังไม่ได้เคลียร์ข้างใน นี่เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับฉัน เฉพาะเมื่อฉันเคลียร์แล้วเท่านั้นที่ฉันสามารถทำได้ งานของฉัน" "ที่นี่ไม่ใช่บ้าน ฉันต้องการกำจัด 'บิ๊กเทล'"

หลังจากที่สำนักงานอัยการเขตเฉียวโถวได้รับรายงาน อัยการก็ได้ทำการค้นหาเมื่อวันที่ 17 มีนาคม และสัมภาษณ์หัวหน้า ผู้ดูแลระบบ Wu, Zhou Ruiqing และเพื่อนทั้งห้าของเขารวมทั้ง Luo, Liao และ Liu หลังจากการสอบสวน เชื่อกันว่า Wu และ Luo มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทุจริต สำนักงานอัยการเขตสรุปการสอบสวนเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม และเชื่อว่าระหว่างเดือนเมษายน 2021 ถึงเดือนมีนาคมปีนี้ โจว รุ่ยชิงใช้ประโยชน์จากหน้าที่ของเจ้าหน้าที่บริหารเรือนจำในการเข้าและออกจากเรือนจำ และจัดการจดหมายโต้ตอบและทรัพย์สินของผู้ต้องขังเพื่อส่งจดหมายที่ไม่ได้รับการตรวจสอบของโจว รุ่ยชิง ปากกาบันทึกและสิ่งของอื่น ๆ ถูกวางไว้ในชุดของเขาเองและนำออกจากคุกและวางไว้ที่เคาน์เตอร์โกดังของ บริษัท ของเขาที่ Zhou กำหนด Luo พาพวกมันออกไปปล่อยให้ Zhou Ruiqing ทำงานในคุกและเริ่มต้นใหม่

ศาลวินัยตัดสินว่าหวู่ไม่เพียงแต่ละเมิด "กฎหมายอาญา" เท่านั้น แต่ยังละเมิดวัตถุประสงค์ของ "กฎหมายข้าราชการพลเรือน" ด้วย การทุจริตของเขาบ่อนทำลายความสมบูรณ์ทางศีลธรรมอย่างร้ายแรงและจำเป็นต้องมีการลงโทษ ศาลลงโทษระบุว่า อู๋เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดการความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยของเรือนจำ แต่เขารับสินบนเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว เขาฝ่าฝืนกฎระเบียบโดยส่งข้อความถึงโจว รุ่ยชิง ขัดขวางคำสั่งของเรือนจำ และรับสินบนจำนวน 1.47 ล้าน หยวน ซึ่งเป็นจำนวนไม่น้อย เมื่อพิจารณาคำสารภาพแล้ว เขาจึงถูกไล่ออกจากตำแหน่ง และถูกพักการแต่งตั้ง 2 ปี [บรรณาธิการ: โจว ชิ] volleyballolympicqualification2024ตาราง|ช่องworkpointสด|