แหล่งที่มา: บอลสดliveสดวนน
2023-11-16 23:21:13

.เสื้อ บอล ท่าเรือ 2020 2.milneruclassists 3.ไฮไลท์บอลแมนยูเวสต์แฮม 4.แมนยูล่าสุดวันนี้


ผลการจัดซื้อยาที่จัดระดับประเทศชุดที่ 9 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ และจะดำเนินการในเดือนมีนาคมปีหน้า

วันนี้ (16) การจัดซื้อจัดจ้างยาที่จัดระดับประเทศ สำนักงานออกประกาศประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับยาและราคา 41 รายการที่เลือกสำหรับการจัดซื้อยาที่จัดระดับประเทศชุดที่ 9 ผลลัพธ์ที่เลือกของการจัดซื้อแบบรวมศูนย์นี้จะดำเนินการในเดือนมีนาคม 2567 และวันที่ดำเนินการเฉพาะจะต้องเป็นไปตามประกาศที่ออกโดยต่างๆ ท้องที่

การซื้อแบบรวมศูนย์นี้ครอบคลุมถึงโรคที่พบบ่อยและเรื้อรัง เช่น การติดเชื้อ เนื้องอก โรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือด โรคระบบทางเดินอาหาร อาการป่วยทางจิต รวมถึงยาสำคัญ เช่น ยาฉุกเฉิน และยาที่ขาดแคลน แคปซูล Lenalidomide สำหรับการรักษา Multiple Myeloma จะถูกรวมไว้ในการจัดซื้อแบบรวมศูนย์ทันเวลาภายหลังสิทธิบัตรหมดอายุในเดือนพฤษภาคม 2566 โดยราคาเฉลี่ยต่อแคปซูลลดลงจากประมาณ 200 หยวนเหลือ 15 หยวน ซึ่งสามารถประหยัดค่ายาได้ประมาณ 3,880 หยวนต่อเดือน ค่าใช้จ่ายและภาระของผู้ป่วยลดลงอย่างมาก . ราคาของยาที่เน้นระดับชาติ 3 ชนิดได้รับการตรวจสอบเพื่อการใช้อย่างสมเหตุสมผล ซึ่งรวมถึงรูปแบบยาที่ออกฤทธิ์ต่อเนื่องทางปากของ rabeprazole และยาแขวนลอยแบบแห้งที่เคลือบลำไส้ด้วยแมกนีเซียม esomeprazole สำหรับการรักษาโรคระบบทางเดินอาหาร ได้ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ยาที่ขาดแคลนและยาฉุกเฉิน 5 ชนิด ได้แก่ การฉีดอะมิโอดาโรนเพื่อรักษาภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ การฉีดโดปามีนเพื่อบรรเทาอาการช็อก และการฉีดออกซิโตซินเพื่อกระตุ้นให้แรงงาน ถูกนำมาใช้เพื่อรักษาเสถียรภาพความคาดหวังขององค์กรด้วยวิธีการจัดซื้อจัดจ้าง "ตามปริมาณ" เพื่อให้มั่นใจถึงอุปทานและความสมดุล มีวัตถุประสงค์หลายประการเพื่อการลดราคาที่เหมาะสม

ตั้งแต่ปี 2018 สำนักงานประกันสุขภาพแห่งชาติได้จัดซื้อยาที่จัดขึ้นในระดับประเทศ 9 ชุด รวมถึงยาทั้งหมด 374 ชนิด โดยมีการลดลงโดยเฉลี่ยมากกว่า 50%

 (นักข่าว CCTV จาง ปิง และ เจิ้ง ยี่เจ๋อ) [บรรณาธิการ: Liu Pai] ดบอลสดแมนยไบรตน|ฟุตบอลวันนี้|

ผลบอลเมื่อคืนแม้นย้ำ

ufa88ทางเข้าufabetมือถือใหม่ล่าสุด

ดูบอลโลกออนไลน์สดฟรี

เกงคsiamsport

เสื้อ บอล ท่าเรือ 2020

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ