homeedithchanuclว เทสส siamsport

ว เทสส siamsport

ดบอลสดเฮยฟตบอล2023-11-14 08:25:52

.ว เทสส siamsport 2.ไทยรัฐกีฬา 3.บอลสดวนนไทยบรไน 4.แอปsiamsport


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 13 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Chen Su) นักข่าวได้เรียนรู้จากสำนักอุตุนิยมวิทยาของจีนเมื่อวันที่ 13 ว่าในวันเดียวกันนั้นที่การประชุมผู้ใช้ดาวเทียมระหว่างประเทศ Fengyun Meteorological Satellite International Users Conference ปี 2023 ซึ่งเป็นรายการชุดแรกของ ประกาศนักวิชาการอุตุนิยมวิทยาเยี่ยมชมโครงการ "Belt and Road" อย่างเป็นทางการแล้ว ผู้เชี่ยวชาญ 8 คนจาก 4 ประเทศ ได้แก่ ปากีสถาน ไทย เอธิโอเปีย และแทนซาเนียจะทำหน้าที่เป็นนักวิชาการเยี่ยมชมชุดแรก โดยมุ่งเน้นไปที่การสำรวจระยะไกลด้วยดาวเทียม การพยากรณ์อากาศ การพยากรณ์สภาพภูมิอากาศ อุตุนิยมวิทยาในเมือง อุตุนิยมวิทยาการบิน และสาขาอื่น ๆ และเดินทางมาที่จีนเพื่อ การเยี่ยมชมหนึ่งปีและการฝึกอบรมเพิ่มเติม

ในปี 2023 สำนักอุตุนิยมวิทยาของจีนและกระทรวงศึกษาธิการจะร่วมมือกันจัดตั้งโครงการนักวิชาการเยี่ยมชมอุตุนิยมวิทยา "Belt and Road" ภายใต้กรอบของทุนรัฐบาลจีน "เส้นทางสายไหม" โดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของประเทศของฉัน ในการป้องกันและลดภัยพิบัติด้านอุตุนิยมวิทยาและดาวเทียมอุตุนิยมวิทยาด้วยข้อได้เปรียบด้านทรัพยากรเราสามารถรวบรวมผู้มีความสามารถระดับสูงจากประเทศที่ร่วมกันสร้าง "Belt and Road" เพื่อดำเนินการสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันและเพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันและลดภัยพิบัติด้านอุตุนิยมวิทยาของฉัน ประเทศและประเทศที่ร่วมกันสร้าง “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”

ในปีนี้ สำนักอุตุนิยมวิทยาจีนและมหาวิทยาลัยปักกิ่งได้ร่วมกันจัดตั้งคณะทำงานและคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญเพื่อคัดเลือกนักวิชาการเยือนจากต่างประเทศ และกำหนดวิธีการจัดการที่เกี่ยวข้อง กฎการดำเนินการ และแผนการฝึกอบรมร่วมกัน ในเดือนกันยายน สำนักบริหารอุตุนิยมวิทยาของจีน กระทรวงศึกษาธิการ และมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ได้เปิดตัวโครงการนักวิชาการเยี่ยมชมอุตุนิยมวิทยา "Belt and Road" อย่างเป็นทางการในระหว่างการประชุมความร่วมมือด้านอุตุนิยมวิทยาจีน-อาเซียน ครั้งที่ 3 โดยประกาศการรับสมัครหน่วยงานรัฐบาลด้านอุตุนิยมวิทยาและอุทกวิทยาผ่านดาวเทียมสำหรับ ประเทศที่ร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ผู้มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในสาขาอุตุนิยมวิทยา การพยากรณ์อากาศเชิงตัวเลข การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และการป้องกันและลดภัยพิบัติ เดินทางมายังจีนเพื่อการศึกษาเพิ่มเติม และร่วมกันมีส่วนร่วมในนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดาวเทียมอุตุนิยมวิทยาเฟิงหยุน

บุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบสำนักงานอุตุนิยมวิทยาจีน กล่าวว่า สำนักอุตุนิยมวิทยาจีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความร่วมมือระหว่างประเทศในการปลูกฝังความสามารถด้านอุตุนิยมวิทยา ปัจจุบัน มีศูนย์อุตุนิยมวิทยาโลก (ปักกิ่ง) ภูมิอากาศระดับภูมิภาค และระบบข้อมูลระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอุตุนิยมวิทยาโลก ศูนย์ฯ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาวิชาชีพการตอบสนองเหตุฉุกเฉินนิวเคลียร์ระดับภูมิภาค ศูนย์อุตุนิยมวิทยาวิชาชีพระดับภูมิภาคพยากรณ์พายุทรายในบรรยากาศ ฯลฯ จัดให้มีเวทีการฝึกอบรมสำหรับนักวิชาการอุตุนิยมวิทยาเยี่ยมชมตามแนวเส้นทางสายไหมและเส้นทาง ความคิดริเริ่ม. นับตั้งแต่ China Meteorological Administration Meteorological Cadre Training College ได้รับการยอมรับให้เป็นศูนย์กลางการฝึกอบรมระดับภูมิภาคของ World Meteorological Organization ในปี 2546 ทางวิทยาลัยได้จัดหลักสูตรการฝึกอบรมระดับนานาชาติทั้งหมด 86 หลักสูตร โดยมีผู้เข้ารับการฝึกอบรมระดับนานาชาติ 1,368 คนจาก 135 ประเทศและภูมิภาคที่เข้าร่วมในการฝึกอบรม ต่อมาวิทยาลัยจะจัดให้มีการเยี่ยมเยียนนักวิชาการเพื่อจัดการฝึกอบรมที่จำเป็น (จบ) [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] โปรแกรมถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกpptv|ผลบอลสดนวยอกเรสบลย23|

ดบอลสดพากยไทย  ระบบลีกฟุตบอลไทย
siamsportหน ผลบอลสดพรเมยรลกองกฤษ
morn