โปรแกรมพรีเมียร์ลีก

.โปรแกรมพรีเมียร์ลีก 2.คู่บอลพรุ่งนี้ 3.manลงคบอลสด 4.ผลบอลสดnowgoal

liverpoolvsleicestercityบอลสด

China News Service, Zhaoqing, 14 พฤศจิกายน (นักข่าว Cai Minjie) งาน World Canton Fair เป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของชาวกวางตุ้งจากทั่วโลก เมืองจ้าวชิง มณฑลกวางตุ้ง จัดงานแถลงข่าวครั้งที่สองของการประชุมบูรณาการประชาชนกวางตุ้งโลกครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 14 เมื่อวันที่ 14 โดยเน้นแนะนำการเตรียมการสำหรับ "การประชุมกวางตุ้งโลก" เป็นหลัก

He Jianhao รองประธานการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนเทศบาล Zhaoqing กล่าวว่านับตั้งแต่การเตรียมการสำหรับการประชุมการแพร่ภาพกระจายเสียงโลกครั้งที่ 4 เมือง Zhaoqing ได้จัดคณะผู้แทนจากต่างประเทศ 2 คณะเพื่อเยือนสหราชอาณาจักร โปรตุเกส บราซิล อาร์เจนตินาและเปรูเยี่ยมชมสมาคมท้องถิ่นที่สำคัญและชาวจีนโพ้นทะเลขอเชิญเข้าร่วมการประชุม แขกตอบรับอย่างกระตือรือร้นและมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้น

เมืองจ้าวชิงจัดงานแถลงข่าวครั้งที่สองของการประชุมมิตรภาพประชาชนกวางตุ้งโลกครั้งที่ 4 ภาพถ่ายโดย Lu Yixuan

Chen Yaoguang ประธานสมาคมมิตรภาพต่างประเทศของ Zhujixiang ลูกหลานของชาว Guangfu ในมณฑลกวางตุ้ง แนะนำว่า ณ วันที่ 12 พฤศจิกายน งาน World Canton Fair ประจำปีนี้มีแขกมากกว่า 1,000 รายจาก 60 ประเทศและภูมิภาค และ 421 ราย สมาคมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสมาคมชาวจีนโพ้นทะเลอีก 25 สมาคมที่ไม่สามารถเข้าร่วมการประชุมในสถานที่ได้และส่งวิดีโอและจดหมายแสดงความยินดีมาให้ จำนวนประเทศ (ภูมิภาค) และองค์กรที่เข้าร่วมการประชุมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์นั้นใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของงาน World Expo

นอกเหนือจากการเชิญคณะผู้แทนจากเมืองกวางตุ้ง 21 เมือง รวมถึงกว่างโจวและหนานหนิงเข้าร่วมการประชุมแล้ว การประชุมยังเชิญคณะผู้แทนจากรัฐบาลของเขตบริหารพิเศษฮ่องกงและมาเก๊า ตลอดจนรัฐบาลเทศบาลของเซินเจิ้นและ Huizhou เข้าร่วมการประชุม รวบรวมชาว Guangfu ทั้งในและต่างประเทศเพื่อรวมตัวกันและเข้าสังคม

เมืองจ้าวชิงได้ใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญา ความแข็งแกร่ง และทรัพยากรของชาวกวางตุ้งและกลุ่มชาวจีนโพ้นทะเลทั่วโลก เพื่อจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมกวางตุ้งของจ้าวชิงอย่างสร้างสรรค์ โดยจัดงาน "Yueyue World Canton Fair" เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและ นักท่องเที่ยวที่มีชีวิตทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและเต็มไปด้วยสีสันสามารถสืบทอดและสืบทอดวัฒนธรรม Guangfu ได้ดียิ่งขึ้น รูปแบบหลัก ได้แก่ การตีพิมพ์และจัดจำหน่าย "หนังสือจ้าวชิง" ซึ่งรวบรวมและรวบรวมงานเขียนของชาวจ้าวชิงโบราณ งานเขียนของปราชญ์รุ่นก่อนๆ ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในจ้าวชิง และงานเขียนที่สะท้อนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจ้าวชิง การคัดเลือก ของ "สิบสองพรสวรรค์" และการคัดเลือกกวางตุ้งโลกที่สี่ มี "สิบอันดับบุคคลโดดเด่น" และ "สิบอันดับเยาวชนดีเด่น"

ในเวลาเดียวกัน ป้ายที่ระลึกสำหรับงาน World Expo ครั้งที่ 4 จะถูกสร้างขึ้นที่ทางเข้าหลักของประตูทิศเหนือของจุดชมวิว Qixingyan ใน Zhaoqing โลโก้เป็นหินสีเขียว สลักชื่อเต็มของงาน World Canton Fair ครั้งที่ 4 สถานที่ ธีม จิตวิญญาณของชาวกวางตุ้ง และลวดลายต่างๆ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายในช่วงปีแห่งสีสันของวัฒนธรรม Guangfu เช่น การแข่งขันตอบคำถามประวัติศาสตร์ Zhaoqing, นิทรรศการงิ้วกวางตุ้ง, นิทรรศการ Duan Inkstone และ Jade, นิทรรศการมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของ Zhaoqing และ "การออกกำลังกายจังหวะกวางตุ้ง" ภายในวิทยาเขต เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบแล้ว.. นิทรรศการความสำเร็จด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของจ้าวชิง นิทรรศการวัฒนธรรมจ้าวชิงกวงฟู่ และนิทรรศการ "Double Ten Heroes" Deeds พร้อมแล้ว

Cui Binshang รองเลขาธิการ Zhaoqing CPPCC กล่าวว่าเพื่อให้แขกทั้งในและต่างประเทศได้ชื่นชมเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม Zhaoqing Guangfu ทิวทัศน์ธรรมชาติ รวมถึงการพัฒนาเศรษฐกิจและการก่อสร้างเมืองของ Zhaoqing ให้ดียิ่งขึ้น ความสำเร็จในสามครั้งแรก "โลกบนพื้นฐานของทัวร์ "ค้นหาราก" ไปยัง Zhuji Lane ใน Nanxiong, Shaoguan "งานแคนตันแฟร์โลก" จัดทัวร์และศึกษาดูงาน "ทัวร์ประสบการณ์วัฒนธรรม Guangfu ในเมืองซีเจียงเท่านั้น" ลุ่มน้ำ" สำหรับงาน "World Canton Fair" ในปีนี้

คณะกรรมการจัดงานระบุว่าจะเยี่ยมชมอนุสรณ์สถานทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของ Guangfu เช่น วัด Yuecheng Longmu, Deqing Academy, สวนมรดกสำนักงานรัฐบาล Zhaoqing, พิพิธภัณฑ์หินหมึก China Duan, หอคอย Yuejiang และจุดชมวิว Qixingyan การก่อสร้าง และการพัฒนาเขตใหม่จ้าวชิง ตลอดจนสถานที่เยี่ยมชมและตรวจสอบการฟื้นฟูชนบท เช่น Gaoyao Hale Farming Paradise และ Lizhi New Village เพื่อแสดงให้ชาวกวางตุ้งทั่วโลกเห็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของจ้าวชิง ซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งชาติ และเป็นแหล่งกำเนิดที่สำคัญของกวงฟู่ วัฒนธรรม และชื่นชม Zhaoqing ในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่โดดเด่นในประเทศจีน ทิวทัศน์ที่สวยงาม และความสำเร็จในการพัฒนาของ Zhaoqing ที่ส่งเสริมการก่อสร้างการขยายตัวของเมือง การเปลี่ยนแปลงใหม่ รูปลักษณ์ใหม่ และความมีชีวิตชีวาใหม่ในการฟื้นฟูชนบท (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว]