fy: บอล โลก 2018 ล าส ด - ดวอลเลยบอลสด26พ.ค61ย17

บอล โลก 2018 ล าส ด

.บอล โลก 2018 ล าส ด 2.intermilanuclfont20192020 3.ดูบอลเจลีกสด 4.ดูบอลจีนพบไทย

วธแทงบอลสงแรก

China News Service, หางโจว, 10 ธันวาคม (Qian Chenfei) การประชุมความร่วมมือวิทยุและโทรทัศน์รัฐจีน-อาหรับ ครั้งที่ 6 จัดขึ้นที่หางโจวเมื่อวันที่ 10 ฟอรัมนี้มีธีม "สืบทอดมิตรภาพจีน-อาหรับและการแบ่งปันการพัฒนาภาพและเสียง" โดยมีตัวแทนมากกว่า 300 รายจากหน่วยงานวิทยุและโทรทัศน์ องค์กรสื่อ บริษัทภาพและเสียงจากจีนและประเทศอาหรับ 15 ประเทศ รวมถึงสันนิบาตอาหรับ รัฐและสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับประชุมกัน

อับดุลราฮิม สุไลมาน เลขาธิการสหภาพกระจายเสียงและกระจายเสียงแห่งอาหรับ (Arab Broadcasting Union) ชี้ในที่ประชุมว่าสื่อภาพและเสียงมีอิทธิพลอย่างมากในโลกปัจจุบัน ส่งผลต่อความคิดและโครงสร้างของผู้คนในทุกประเทศ มันเล่น บทบาทสำคัญในฐานะเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและการเผยแพร่มิตรภาพและอารยธรรม

รัฐมนตรีกระทรวงสารสนเทศของซีเรีย Boutros Kharag เชื่อว่าการเสริมสร้างการเจรจาระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกันกลายเป็นเรื่องสำคัญที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งความจำเป็นในการเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างกัน “ในเรื่องนี้ องค์กรสื่อมีหน้าที่รับผิดชอบในการพยายามส่งเสริมการเสวนาโดยยังคงรักษาพื้นฐานของการเสวนาร่วมกัน ซึ่งเป็นความจำเป็นในการเคารพซึ่งกันและกัน เคารพเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม หลีกเลี่ยงอคติและความเข้าใจผิด และด้วยเหตุนี้จึงสร้างสะพานแห่งความไว้วางใจและ การสื่อสารระหว่างกัน ”

อิบราฮิม บาวาลิด ผู้อำนวยการสำนักวิทยุและโทรทัศน์จอร์แดน กล่าวว่า ภูมิทัศน์สื่อโลกในปัจจุบันกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ในบริบทนี้ จำเป็นต้องทบทวนความรับผิดชอบและหน้าที่ใหม่ ขององค์กรสื่อ ความยากลำบาก และความท้าทายที่ต้องเผชิญ เช่น วิธีการรักษาอิทธิพลและความมีชีวิตชีวาของสื่อแบบเดิมๆ การใช้วิธีการและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้เกิดการเผยแพร่และอิทธิพลของข่าวสาร วิธีจัดการกับข่าวลือและข่าวปลอมต่างๆ ที่เกิดจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของปัญญาประดิษฐ์ เป็นต้น .

ในแง่ของการเสริมสร้างความร่วมมือด้านสื่อ Ahmed Khattabi ผู้ช่วยเลขาธิการสันนิบาตอาหรับกล่าวว่าความร่วมมือด้านวิทยุและโทรทัศน์จำเป็นต้องเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและการสื่อสารในสาขาวิชาชีพ ส่งเสริมทรัพยากรมนุษย์และความสามารถอย่างต่อเนื่อง การฝึกอบรมและร่วมกันปลูกฝังความสามารถในการสื่อสารผ่านสื่อ ยอมรับและใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างแข็งขัน รวมถึงปัญญาประดิษฐ์และอินเทอร์เน็ตบนมือถือ เพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงของสื่อวิทยุและโทรทัศน์

เขากล่าวว่า "ในบริบทนี้ เรามุ่งหวังที่จะกระชับความร่วมมือที่เป็นมิตรกับจีนต่อไปในการแลกเปลี่ยนรายการ การแลกเปลี่ยนวัสดุ การร่วมผลิต การออกอากาศละคร ฯลฯ และส่งเสริมสื่อต่างๆ ระหว่างกัน การผลิตร่วมกันในเรื่องนี้จะร่วมกันสร้างคุณประโยชน์ใหม่ๆ ให้กับการแลกเปลี่ยนและการพูดคุยที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างสองอารยธรรมของอัฟกานิสถานและจีน" (สิ้นสุด) [บรรณาธิการ: Ge Cheng]

Copyright © 2012-2023เปรยบเทยบราคาบอล888 All Rights Reserved.
ราคายอล เสอลเวอรพล201314ucl เชคราคาบอลลาสด ราคา-บอล-ไหล-ลม-โตะ sitemap