ตาราง คะแนน

2023-11-18 00:35:05

.ตาราง คะแนน 2.วอลเลยบอลไทย2019 3.fดบอลสด7m 4.ผลบอลพรีเมียร์ลีกล่าสุด2021


ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ หน่วยงานตรวจสอบและกำกับดูแลวินัย (สถาบัน) ทุกระดับในมณฑลหูหนานได้ดำเนินการใน- งานแก้ไขพิเศษเชิงลึกแกนนำแกนนำที่ใช้อำนาจหรืออิทธิพลหากำไรให้ญาติและมิตรสหายสอบสวนและลงโทษอย่างจริงจัง มีรายงานหลายคดี เพื่อเสริมสร้างการศึกษาคำเตือนและส่งเสริมการใช้กรณีต่างๆ เพื่อส่งเสริมการปฏิรูป ธรรมาภิบาล และการก่อสร้าง เมื่อเร็วๆ นี้ คณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำมณฑลหูหนานได้รายงานต่อสาธารณะเกี่ยวกับกรณีทั่วไป 7 กรณีของการยินยอมและโดยปริยายที่อนุญาตให้ญาติและเพื่อน "เล่นแบรนด์" และ "ถือตะกร้า".

 1. Wang Jun อดีตเลขาธิการคณะทำงานพรรคของเขตพัฒนาอุตสาหกรรมไฮเทค Yiyang อนุญาตให้ญาติของเขา "ใช้ชื่อแบรนด์" เพื่อทำสัญญาโครงการเพื่อหาผลกำไรและประเด็นอื่น ๆ โดยปริยาย . ตั้งแต่ปี 2015 ถึง 2017 เมื่อ Wang Jun ทำหน้าที่เป็นเลขานุการของคณะกรรมการพรรค Nanxian County เขาได้อนุญาตให้ Xia ญาติของเขาใช้อำนาจหรืออิทธิพลของเขาโดยปริยายในการทำสัญญาโครงการอนุรักษ์น้ำและโครงการภูมิทัศน์ทางหลวงใน Nanxian County เพื่อส่วนตัว ได้รับ. ในช่วงเวลานี้ Wang Jun รู้ว่า Xia กำลังแทรกแซงโครงการวิศวกรรมในมณฑลน่าน แต่ล้มเหลวในการใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพเพื่อหยุดยั้ง หวัง จุน ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอีกด้วย ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 หวัง จุนถูกไล่ออกจากพรรค ถอดออกจากกิจการของรัฐ ลดตำแหน่งเป็นหัวหน้าเสมียนระดับที่ 4 และรายได้ทางวินัยและผิดกฎหมายของเขาถูกยึด

 2. Yin Hongqiu อดีตรองผู้อำนวยการแผนกความปลอดภัยและการระบายอากาศของ Hunan Coal Mining Co., Ltd. สมรู้ร่วมคิดและยินยอมให้คู่สมรสของเขา "แสดงชื่อของเขา" ทำงาน เพื่อผลกำไรและประเด็นอื่นๆ ตั้งแต่ปี 2016 ถึง 2022 เมื่อ Yin Hongqiu ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป เลขานุการพรรค และประธานของ Jiahe Mining Company เขาได้สมรู้ร่วมคิดและยินยอมในการที่ Liu Mouli ภรรยาของเขาลงนามในสัญญาแรงงานปลอมกับ Jiahe Mining Company ซึ่งปลอมแปลง ไฟล์บุคลากรครบชุดและสมัครเพื่อการเกษียณอายุก่อนกำหนด ขั้นตอน Liu Mouli ยังใช้อำนาจหรืออิทธิพลของ Yin Hongqiu เพื่อแนะนำซัพพลายเออร์ต้นกล้าให้กับทีมก่อสร้างของ บริษัท Jiahe Mining โดยละเมิดกฎระเบียบและช่วย Liu Mouyi น้องชายของเธอจ่ายค่าประกันบำนาญ ในบริษัทเหมืองแร่ Jiahe ตั้งแต่ปี 2018 ถึง 2020 Yin Hongqiu ได้จัดการโดยตรงให้แผนกจัดซื้อของบริษัทไปที่เมือง Loudi เพื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้านที่ Liu Mouyi ถือหุ้นอยู่ Yin Hongqiu ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอีกด้วย ในเดือนกรกฎาคม 2023 Yin Hongqiu ได้รับคำเตือนร้ายแรงและถูกไล่ออกจากพรรค ผลประโยชน์หลังเกษียณของ Liu Mouli ถูกยกเลิกตามกฎหมาย และความสัมพันธ์ของ Liu Mouyi กับการจ่ายเงินประกันบำนาญถูกยกเลิก

3. จาง ซิน อดีตสมาชิกของคณะกรรมการประจำพรรคเทศบาลฉางหนิงและอดีตเลขาธิการคณะกรรมการกิจการการเมืองและกฎหมาย สมรู้ร่วมคิดและยินยอมที่จะอนุญาตให้ญาติและเพื่อน ๆ "เล่นของพวกเขา" บัตร” ทำสิ่งต่างๆ เพื่อหากำไร ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2020 เมื่อ Zhang Xin ดำรงตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลประชาชนเทศบาลฉางหนิง สมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคเทศบาล และเลขานุการคณะกรรมการกิจการการเมืองและกฎหมาย ซึ่งเป็น "ลูกเขย" ของเขา กฎหมาย" Cui และคนอื่นๆ ก่อตั้งบริษัทแอสฟัลต์คอนกรีต โดยใช้ชื่อของ Paizi ของ Zhang Xin ประสานงานและแก้ไขการเลือกสถานที่ของบริษัท การประมวลผลการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม สภาพแวดล้อมในการก่อสร้าง และเรื่องอื่นๆ และดำเนินธุรกิจวิศวกรรมแอสฟัลต์ จาง ซินไม่เพียงแต่ยอมรับและยอมรับในเรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังออกมาทักทายและให้ความช่วยเหลือในระหว่างโครงการก่อสร้างถนนในเมืองฉางหนิง และต่อมาก็รับเงิน 100,000 หยวนจาก Cui จางซินยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอีกด้วย ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 จาง ซินถูกไล่ออกจากพรรคและถูกไล่ออกจากราชการ รายได้ที่ผิดกฎหมายของเธอถูกยึด และประเด็นทางอาญาที่ต้องสงสัยของเธอถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

 4. Tang Zhenyu อดีตสมาชิกของ Party Leadership Group และรองผู้อำนวยการของ Yongzhou Municipal Urban Management และ Comprehensive Law Enforcement Bureau สมรู้ร่วมคิดและยินยอมให้ญาติของเขา "แสดงชื่อแบรนด์" เพื่อ ธุรกิจสัญญาเพื่อหากำไร และประเด็นอื่นๆ ในเดือนกันยายน 2016 ขณะที่ Tang Zhenyu ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคเขตตงอัน ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการพรรคเขต และในขณะเดียวกันก็เป็นผู้บัญชาการโครงการก่อสร้างอาคารโรงงานมาตรฐาน เขาสมรู้ร่วมคิดกับน้องสาวของเขา Tang Moumou และพี่เขย Yi Moumou เพื่อทำสัญญาสร้างอาคารโรงงานมาตรฐานสำหรับโครงการบางโครงการภายใต้ชื่อของเขาเอง ธุรกิจผลิตและติดตั้งประตูและหน้าต่าง หลังจากนั้นผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องได้รายงานสถานการณ์ให้ Tang Zhenyu ซึ่งยอมรับ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017 ถึงธันวาคม 2022 Tang Zhenyu ให้ยืมเงินอย่างผิดกฎหมายแก่วัตถุบริการด้านการจัดการ และได้รับดอกเบี้ย 173,000 หยวน Tang Zhenyu ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอีกด้วย ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 Tang Zhenyu ถูกเพิกถอนออกจากตำแหน่งในพรรคและถูกถอดออกจากกิจการของรัฐ และรายได้ที่ผิดกฎหมายของเขาถูกยึด

 5. Yang Ye อดีตเลขาธิการพรรคและประธาน Yiyang Rural Commercial Bank ไม่เพียงแต่ล้มเหลวในการรายงานสถานการณ์การบริการ "การสร้างแบรนด์" เชิงรุกให้เขาเท่านั้น แต่ยังให้ความช่วยเหลือและปัญหาอื่น ๆ อีกด้วย . ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020 ถึงพฤศจิกายน 2021 เมื่อ Yang Ye ทำหน้าที่เป็นเลขานุการคณะกรรมการพรรคและประธาน Yiyang Rural Commercial Bank เขาเผชิญหน้ากับ Zhu Moumou ญาติของ Zhao Yingyun อดีตเลขาธิการคณะกรรมการพรรคของสหกรณ์สินเชื่อชนบทจังหวัด Union ซึ่งดำเนินการภายใต้ชื่อ Zhao Yingyun ไม่เพียงแต่เขาไม่ริเริ่มรายงานตามที่กำหนดแต่เขายังยอมรับคำขอที่จะช่วย Zhu Moumou ทำสัญญาโครงการวิศวกรรมหลายโครงการสำหรับสาขาของธนาคารพาณิชย์ชนบท Yiyang ตั้งแต่ปี 2015 ถึง 2019 Yang Ye ลงทุนในบริษัทเป้าหมายด้านบริการในนามของญาติของเขา และได้รับดอกเบี้ย 300,000 หยวน หยางเย่ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอีกด้วย ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2566 หยางเย่ถูกไล่ออกจากพรรคและถูกไล่ออกจากราชการ รายได้ที่ผิดกฎหมายของเขาถูกยึด และประเด็นทางอาญาที่ต้องสงสัยของเขาถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

6. Liao Yonghong เลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคและผู้อำนวยการสำนักกำกับดูแลและบริหารตลาด Rucheng County อนุญาตให้ญาติ "เล่นชื่อแบรนด์" โดยปริยายเพื่อทำสัญญาธุรกิจเพื่อหากำไรและประเด็นอื่น ๆ . ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 ถึงธันวาคม 2022 เมื่อ Liao Yonghong ดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคและผู้อำนวยการสำนักกำกับดูแลและบริหารตลาด Rucheng County เธออนุญาตให้ Liao น้องชายของเธอใช้แบรนด์ของตัวเองโดยปริยายเพื่อทำสัญญาธุรกิจโฆษณาในหน่วยของเขาสำหรับ รวมเป็นเงิน 358,500 หยวน Liao Yonghong ยังมีปัญหาทางวินัยอื่นๆ อีกด้วย ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 เหลียวหยงหงได้รับคำเตือนและการลงโทษร้ายแรงภายในพรรค

 7. Li Jing รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลประชาชน Jingzhou Miao และเขตปกครองตนเอง Dong ยอมรับและยอมรับในประเด็นที่ญาติ "เล่นชื่อแบรนด์" เพื่อทำสัญญาธุรกิจเพื่อหากำไร ตั้งแต่ปี 2018 ถึง 2022 เมื่อ Li Jing ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลประชาชน Jingzhou Miao และเขตปกครองตนเอง Dong เขาสมรู้ร่วมคิดและยินยอมให้ Li น้องสาวของเขาและ Peng พี่เขยของเธอยอมรับการนัดหมายจาก บริษัทยาตามลำดับและใช้อำนาจของเขาดูแลธุรกิจจัดซื้อยาโดยประสานงานกับโรงพยาบาลประชาชนประจำมณฑลเพื่อลงนามในสัญญาซื้อและดำเนินการจำหน่ายยาและบริการอื่น ๆ ทั้งสองได้รับเงินเดือนรวมมากกว่า 560,000 หยวน ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 หลี่จิงถูกลงโทษด้วยการทำให้รัฐบาลเสื่อมเสีย และในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 หลี่จิงถูกปรับให้อยู่ในการแบ่งงาน

(คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลจังหวัดหูหนาน) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ยูฟ่ารอบ8ทีม2021|วเคราะหบอลโลก2018|