แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดวนน
2023-11-22 08:41:37

.เว ป บอล ไทย 2.liverpooluclchampions6 3.ราคาบอลโกลเด้น 4.ผลแมนยูvsปารีสบอลสด


China News Service, จางโจว, 21 พฤศจิกายน (Huang Gaoyong) ล่าสุด คณะผู้แทน 58 คนจากพระราชวัง Xishi Guangxing และคณะ 9 คนจากพระราชวัง Dawan Guanghu เขต Yongkang เมืองไถหนาน ประเทศไต้หวัน นำโดยประธาน Lin Jinwang และ Zhang Longtai ตามลำดับ ไปที่วัด Xiazhengshun ใน Dingtian เขต Xiangcheng เมือง Zhangzhou มณฑลฝูเจี้ยนเพื่อสักการะบรรพบุรุษ ถวายธูป และแลกเปลี่ยนธูป

ภาพแสดงคณะผู้แทนชาวไต้หวันกำลังถวายเครื่องหอมและสักการะที่วัด Dingtian Xiazhengshun ในเขตเซียงเฉิง เมืองจางโจว มณฑลฝูเจี้ยน เมื่อวันที่ 18 ได้รับความอนุเคราะห์จากวัด Xia Zhengshun ในเมือง Dingtian

ตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 19 กันยายน กลุ่มยังได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมพื้นบ้านต่างๆ เช่น พระราชวังเจ้าชายแห่ง Xie ลาดตระเวนชายแดน สวดมนต์เพื่อเทพเจ้าในน้ำ และ "เดินบน เพลิง” เพื่ออธิษฐานขอพร Lin Jinwang ประธานพระราชวัง Guangxing กล่าวว่าพิธี "เดินลุยไฟ" ถือเป็นความปรารถนาดีต่อสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองของชาติ และสามารถนำผู้คนจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันมาใกล้ชิดกันมากขึ้นและเพิ่มความรู้สึกของพวกเขา จาง หลงไถ ประธานพระราชวังกวงหู หวังว่ากิจกรรมการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบจะสามารถดำเนินต่อไปและแพร่กระจายได้

ความเชื่อใน Guanghui Saint King ได้กลายเป็นหนึ่งในความเชื่อทั่วไปทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน เจิ้ง เว่ยยี่ ผู้อำนวยการวัดเซี่ย เจิ้งซุ่น ในเมืองติงเทียน กล่าวว่า ประเพณีพื้นบ้าน "เดินลุยไฟ" ประจำปีของวัดเป็นข้อพิสูจน์ที่สำคัญถึงความเชื่อมโยงระหว่างประเพณีพื้นบ้านระหว่างจางไถและไต้หวัน ความเชื่อในเทพเจ้าทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันมี ต้นกำเนิดเดียวกันและสืบทอดมาจากแหล่งเดียวกันเขาหวังว่าทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันจะร่วมกันส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยม เป็นประโยชน์ต่อผู้ศรัทธา

มีรายงานว่าวัด Xia Zhengshun ใน Dingtian อุทิศให้กับกษัตริย์ศักดิ์สิทธิ์ Guanghui (Xie An) มีวัดหลายสิบแห่งใน Zhangzhou ที่อุทิศให้กับ Holy King Guanghui และมีวัดสาขามากกว่า 20 แห่งใน ไต้หวัน. ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วัดได้รับกลุ่มผู้เยี่ยมชมชาวไต้หวันทั้งหมด 9 กลุ่ม รวมประมาณ 2,000 คน และจัดกลุ่ม 5 กลุ่ม กลุ่มละประมาณ 700 คน เพื่อเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนในไต้หวัน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟู่จือเฮา] บอลไทยช่องไหนวันนี้|แมนยูถ่ายช่องอะไร|

บอลไทยเวยดนามวนนชองไหน

ช่องเวิร์คพอยท์สด

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสด

ลงดบอลสดลเวอรพลเชลซ

เว ป บอล ไทย

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ