แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดเนชนลก2019
2023-11-13 11:14:46

.บอล ไทย ก มพ ชา 2.ถ่ายทอดสดบอลafcวันนี้ 3.ถายชองไหนucl 4.ตารางบอลวันนี้


China News Service, คุนหมิง, วันที่ 10 พฤศจิกายน (นักข่าว Han Shuainan) "ในกระบวนการร่วมกันสร้าง 'Belt and Road' จีนยังได้เพิ่มโครงการที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองระบบนิเวศและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วย และได้ทำงานร่วมกัน จับมือประเทศร่วมสร้างบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” ศุภชัย กรรมการบริหารกลางพรรคไทยรักชาติและที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี กล่าวเมื่อวันที่ 9

รูปภาพแสดงสถานที่จัดงาน ภาพถ่ายโดย Han Shuainan นักข่าว China News Service

ในวันเดียวกันนั้น มีกิจกรรมแลกเปลี่ยน "พรรค + อารยธรรมเชิงนิเวศน์" ของการเจรจาระหว่างพรรคคอมมิวนิสต์จีนกับพรรคการเมืองในประเทศตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนานาชาติ แผนกคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและคณะกรรมการประจำมณฑลยูนนานของพรรคคอมมิวนิสต์จีน จัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน ผู้แทนพรรคการเมืองและนักวิชาการคลังสมองจากอินเดีย ปากีสถาน เนปาล บังคลาเทศ กัมพูชา ไทย และประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ รวมตัวกันที่มหาวิทยาลัยยูนนานเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าร่วมในการก่อสร้างร่วมกันของ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” และการส่งเสริม การสร้างอารยธรรมนิเวศน์ สำรวจ

จ้าว ซีเจี๋ย รองผู้อำนวยการแผนกนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมมณฑลยูนนาน กล่าวในสุนทรพจน์ว่า มณฑลยูนนานเป็นหน้าต่างและประตูของจีนสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ ในรอบ 10 ปีนับตั้งแต่มีการเสนอโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ยูนนานได้บรรลุผลสำเร็จในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศในด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อม ยูนนานได้สร้างกลไกการเจรจาและการแลกเปลี่ยนกับหลายประเทศและองค์กรระหว่างประเทศระดับภูมิภาค เช่น สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์และนอร์เวย์ และกระชับความร่วมมืออย่างแข็งขันกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ สหประชาชาติร่วมมือกับองค์กรระหว่างประเทศ เช่น โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ เพื่อสานต่อการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันอย่างลึกซึ้งกับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ในสาขา สภาพแวดล้อมทางนิเวศและสร้างกลไกความร่วมมือทวิภาคีและพหุภาคี

โจว เสวี่ยปิน เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัยยูนนาน กล่าวในสุนทรพจน์ว่า มหาวิทยาลัยยูนนานใช้ประโยชน์จากสถานที่ตั้งที่อยู่ติดกับเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และให้ความสำคัญกับชาติพันธุ์วิทยา นิเวศวิทยา สถิติ ชีววิทยา การวิจัยด้านบรรพชีวินวิทยา การพัฒนาทรัพยากรลักษณะเฉพาะ และสิ่งแวดล้อม ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการคุ้มครอง ประเทศในภูมิภาค การทูตเพื่อนบ้าน และสาขาวิชาอื่นๆ เขาทำหน้าที่อย่างแข็งขันในการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" และการก่อสร้างศูนย์รังสีของจีนสำหรับเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของมณฑลยูนนาน

ผู้แทน Rajendra KC ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการทำงานกลางของพรรคสภาคองเกรสเนปาล กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่าโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ไม่เพียงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างอารยธรรมทางนิเวศน์ด้วย หวังว่ากิจกรรมนี้สามารถใช้เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมโยงและการค้าข้ามพรมแดนของประเทศต่างๆ และส่งเสริมการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

โมฮัมหมัด? เลขาธิการสมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมอินเดีย-จีน? Saqib กล่าวว่าโครงการ Belt and Road Initiative ผสมผสานแนวคิดเรื่องอารยธรรมทางนิเวศและสามารถช่วยให้ประเทศที่ร่วมสร้างร่วมกันบรรลุเกษตรกรรมที่ยั่งยืนและการพัฒนาเศรษฐกิจแบบวงกลม “จีนประสบความสำเร็จมากมายในการสร้างอารยธรรมทางนิเวศ เราหวังว่าจีนจะสามารถส่งเสริมประสบการณ์และแนวปฏิบัติที่ดีเหล่านี้ผ่านโครงการริเริ่ม 'Belt and Road'” ซากิบกล่าว

Adil พิธีกรรายการ “Dawn News” ของปากีสถาน? ชาเซบกล่าวในสุนทรพจน์ว่าโครงการริเริ่ม "Belt and Road" ได้บรรลุผลสำเร็จในรอบ 10 ปีนับตั้งแต่มีการเสนอ โดยแกนหลักคือการก่อสร้างร่วมกัน แบ่งปัน และการพัฒนาร่วมกันของประเทศ จีนได้เสนอโครงการพัฒนาสีเขียวหลายโครงการตามโครงการ Belt and Road Initiative ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการสร้างอารยธรรมทางนิเวศและมีกรณีที่ประสบความสำเร็จมากมาย สิ่งเหล่านี้ควรค่าแก่การเรียนรู้และอ้างอิงโดยประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้

ในวันเดียวกันนั้น งานแลกเปลี่ยน "พรรค + การเสริมพลังเยาวชน" และงานแลกเปลี่ยน "พรรคการเมือง + ความร่วมมือทางการเกษตร" จัดขึ้นพร้อมกันที่คุนหมิง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เย่ปัน] uclลิเวอร์พูล|ตารางบอลchampionship|

manchesteruniteducl2020

ฟุตบอลเจลีกญี่ปุ่นสด

ตารางแข่งแมนยู

ดบอลชงucl

บอล ไทย ก มพ ชา

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ