fy: ดูบอลสด - ดวอลเลยบอลสดชอง32

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดไทย
2023-12-11 14:47:21

.ดูบอลสด 2.ผลวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก 3.ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทยอิตาลี 4.แทงบอลเดี่ยว


China News Service, ฝูโจว, วันที่ 9 ธันวาคม (จาง ลี่จุน, เฉิน เหว่ย) การสัมมนาการกำกับดูแลร่วมด้านสิ่งแวดล้อมเชิงนิเวศน์ครั้งที่ 8 จัดขึ้นที่ฝูโจวเมื่อวันที่ 9 การสัมมนาในหัวข้อ "การส่งเสริมธรรมาภิบาลร่วมกันด้านสภาพภูมิอากาศเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายคาร์บอนคู่" มีการหารือถึงความยากลำบากและมาตรการที่เป็นนวัตกรรมในการปกป้องระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม

เว็บไซต์สัมมนา. ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Zhang Lijun

การสัมมนานี้จัดขึ้นร่วมกันโดยสาขากฎหมายสิ่งแวดล้อมของ China Environmental Science Society, Fujian Green Home Environmental Friendly Center, Fujian Normal University Law School, Sunshine College Law School และ Fujian Green Walker เจ้าภาพศูนย์สวัสดิการสาธารณะคุ้มครองสิ่งแวดล้อม Wang Canfa ศาสตราจารย์และหัวหน้างานระดับปริญญาเอกจาก China University of Political Science and Law และ Ruan Fu อดีตสมาชิกพรรคและรองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการย้ายถิ่นฐานด้านการอนุรักษ์น้ำและวิศวกรรมไฟฟ้าพลังน้ำประจำจังหวัดฝูเจี้ยน ให้การบรรยายในหัวข้อ "กลไกนวัตกรรมของความยุติธรรมในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ธรรมาภิบาล" และ "ดินชั้นบน ภูมิอากาศ และอารยธรรมมนุษย์ - การเปลี่ยนแปลงน้ำและดิน" ตามลำดับ ปาฐกถาพิเศษ "การรักษาประสบการณ์และแรงบันดาลใจ"

นอกจากนี้ การสัมมนายังจัดการอภิปรายโต๊ะกลมในหัวข้อ "การตระหนักรู้คุณค่าของผลิตภัณฑ์เชิงนิเวศในการกำกับดูแลสภาพภูมิอากาศร่วมกัน" และตอบคำถามจากผู้เข้าร่วม ณ จุดนั้น

การสัมมนาได้เผยแพร่ "หนังสือภาพประกอบเกี่ยวกับสัตว์และพืชทั่วไปบนเส้นทางเดินป่าซานเจียงหยวน" "คู่มือภาพประกอบ" นี้จะนำสัตว์และพืชทั่วไปไปบนเส้นทางเดินป่า "Sanjingyuan" ในหมู่บ้าน Ganda, Yushu ซึ่งเป็นเส้นทางเดินป่าส่วนตัวเส้นทางแรกรอบอุทยานแห่งชาติ Sanjiangyuan ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกในประเทศของฉัน เพื่อนำเสนอสภาพอากาศในท้องถิ่น ผู้อยู่อาศัย , ปฏิสัมพันธ์และอิทธิพลระหว่างระบบนิเวศทั้งสามด้าน

การสัมมนานี้ยังจะมีการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ เพื่อให้ผู้ที่มีความรู้รอบรู้มากขึ้นซึ่งมีความกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การปกป้องสิ่งแวดล้อมในระบบนิเวศ และการลดการปล่อยก๊าซ "คาร์บอนสองเท่า" สามารถเข้าร่วมได้

ตามรายงาน "สัมมนาการกำกับดูแลร่วมเชิงนิเวศน์และสิ่งแวดล้อม" เริ่มขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็นปีแรกของการดำเนินการตามกฎหมายคุ้มครองสิ่งแวดล้อมฉบับใหม่ และได้จัดขึ้นที่ฝูโจวเป็นเวลา 7 เซสชันติดต่อกัน ณ วันที่ 2022. (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] เช็คผลบอลวันนี้พรีเมียร์ลีกอังกฤษ|ตารางบอลไทย|

ช่อง23สดyoutubeวันนี้

ดูบอลโลก

เรอัลมาดริดvsเรอัลโซเซียดัด

เฟเยนูร์ด

ดูบอลสด

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ