แหล่งที่มา: บอลสดm150ขอนแกน2018-08-19
2023-11-21 11:08:50

.บ้านผลบอลkick 2.liverpooluclchampions 3.แชมปโลกบอลหญง 4.ไฮไลท์ฟุตบอลลิเวอร์พูล


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 18 พฤศจิกายน (นักข่าว Fan Yubin) ในวันที่ 18, การประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งยุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ครั้งที่ 11 (สหพันธ์นักศึกษาต่างประเทศเซี่ยงไฮ้) และการเฉลิมฉลองครบรอบ 110 ปีของการสถาปนาสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกา สมาคมศิษย์เก่าอเมริกันจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ จัดขึ้นที่ Expo Center การประชุมได้ทบทวนและอนุมัติรายงานการทำงานของคณะกรรมการชุดที่ 10 ของสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ (สหพันธ์นักศึกษาต่างชาติแห่งเซี่ยงไฮ้) และเลือกคณะกรรมการชุดที่ 11 หลี่ หลิน นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences ได้รับเลือกเป็นประธานสภาที่ 11 Pei Gang ได้รับการแต่งตั้งใหม่ให้เป็นประธานกิตติมศักดิ์และ Lu Jianfei เป็นที่ปรึกษา

การประชุมสมาชิกครั้งที่ 11 ของสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ (สมาพันธ์นักเรียนต่างชาติเซี่ยงไฮ้) และการเฉลิมฉลองครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกา ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดย United Front Work Department ของคณะกรรมการเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้

Chen Tong สมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้แห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีน และรัฐมนตรีกระทรวง United Front Work กล่าวว่าในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา หลายปีที่ผ่านมา สมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ได้มอบความเป็นผู้นำทางอุดมการณ์ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ มีบทบาทที่ชัดเจนในการรองรับสถานการณ์โดยรวม และประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในการก่อสร้างของตนเอง นักศึกษาต่างชาติที่กลับมาในเซี่ยงไฮ้จำนวนมากได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการปฏิรูป การเปิดประเทศ และความทันสมัยของเซี่ยงไฮ้ และมีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเมือง คณะกรรมการชุดใหม่และทีมผู้นำของสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ควรรักษาทิศทางทางการเมืองที่มั่นคง เสริมสร้างแนวทางทางอุดมการณ์และการเมือง และสร้างฉันทามติทางอุดมการณ์เกี่ยวกับความรักชาติและรับใช้ประเทศ พวกเขาควรเข้าใจจุดยืนของเวลาและ ดึงเอาความสามารถพิเศษในการศึกษาต่อต่างประเทศและรับใช้ชาติ คลังสมอง ให้คำปรึกษา และพลังใหม่ของการทูตที่ไม่ใช่ภาครัฐ จะต้องมีบทบาทในการรวบรวมพลังสร้างสรรค์สามัคคีและต่อสู้ดิ้นรนจึงจำเป็นต้องบรรลุ ข้อกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำ ปรับปรุงประสิทธิภาพของการก่อสร้างของตนเอง และส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนางานของนักศึกษาต่างชาติ หวังว่ากลุ่มนักศึกษาต่างชาติในเซี่ยงไฮ้จะรักษาความรุ่งโรจน์ทางประวัติศาสตร์ มุ่งมั่นต่อไป และเกิดขึ้นรุ่นแล้วรุ่นเล่าของนักศึกษาต่างชาติที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และมีส่วนสนับสนุนที่โดดเด่นในการก่อสร้างมาตุภูมิ

Li Min เลขาธิการพรรคและเลขาธิการสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกา (สมาคมนักเรียนต่างชาติของจีน) เข้าร่วมการประชุมเพื่อแสดงความยินดีในนามของสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกา (นักศึกษาต่างชาติของจีน) สมาคม). เขาชี้ให้เห็นว่าด้วยความพยายามและการสำรวจอย่างไม่หยุดยั้ง สมาคมศิษย์เก่า Shanghai European and American Alumni Association ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในการบรรลุภารกิจ "กลุ่มผู้มีความสามารถ" "กลุ่มนักคิด" และ "พลังใหม่" และความสำเร็จของสมาคมก็สมควรได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ ในการเดินทางครั้งใหม่ ฉันหวังว่าสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้จะคว้าตำแหน่งทางประวัติศาสตร์ของสมาคมศิษย์เก่าชาวยุโรปและอเมริกา สืบสานประเพณีการศึกษาต่อต่างประเทศและรับใช้ประเทศ ยึดมั่นในทิศทางทางการเมืองที่ถูกต้องด้วยความรู้สึก ความเร่งด่วนและความรับผิดชอบเสริมสร้างแนวทางทางอุดมการณ์ยังคงให้บริการสถานการณ์โดยรวมของศูนย์และเสริมสร้างการก่อสร้างองค์กร รวมตัวกันและก้าวไปข้างหน้า เคลื่อนไปข้างหน้า ขัดเครื่องหมายสีทองของสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษและ ส่งเสริมเซี่ยงไฮ้ในการรวบรวมความสามารถและพลังสร้างสรรค์จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อการพัฒนาพรรคและประเทศ

ในการประชุม Pei Gang ประธานสภาสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาแห่งเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Overseas Students Federation) ครั้งที่ 10 ได้กล่าวเปิดงานและกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "ทำงานหนักเพื่อแบกรับภาระกิจ" ศึกษาต่อต่างประเทศและรายงานผลงานใหม่สู่นิทรรศการระดับชาติ" 》รายงานผลงานทบทวนและสรุปผลสำเร็จของงานต่างๆ อย่างละเอียด ตั้งแต่การประชุมสภาสมัยที่ 10 (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ดูบอลสดpptvฟรี|คะแนนบอลโลกโซนอเมรกาใต|

โปรบอลวันพรุ่งนี้

บาคาร่าออนไลน์เว็บตรง

muu3

ผโปรแกรมบอลพรุ่งนี้

บ้านผลบอลkick

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ