ดู กีฬา ออนไลน์ ฟรี

.ดู กีฬา ออนไลน์ ฟรี 2.ลำดับของฟุตบอลโลก2018 3.โปรแกรมบอลวนท5มนาคม 4.bugabootvonlineสดวอลเลยบอล


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 16 พฤศจิกายน ข่าวที่ครอบคลุม: เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนได้จัดการประชุมประธานาธิบดีจีน-สหรัฐฯ กับประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐฯ ที่คฤหาสน์ฟิโลรี ในซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจาก สื่อต่างประเทศ สื่อหลายแห่งเชื่อว่าตั้งแต่บาหลีถึงซานฟรานซิสโกการเผชิญหน้ากันระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งปีมีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ ให้กลับคืนสู่เส้นทาง ของการพัฒนาที่ดีและมั่นคงและส่งเสริมสันติภาพและการพัฒนาของโลก

สำนักข่าว Antara ของอินโดนีเซียเผยแพร่ข่าวการพบกันระหว่างประธานาธิบดีจีนและอเมริกันในตำแหน่งที่โดดเด่นบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และระบุว่าหลังจากการพบกันระหว่างประมุขทั้งสองแห่งที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อปีที่แล้ว โดยประมุขทั้งสองได้พบกันที่เกาะบาหลี อินโดนีเซีย เป็นครั้งแรกในอีกหนึ่งปีต่อมา แล้วพบกันใหม่ ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา รายงานดังกล่าวเชื่อว่าทั้งจีนและสหรัฐอเมริกามีหน้าที่รับผิดชอบของประเทศมหาอำนาจหลัก และทั้งสองประเทศควรเป็นตัวอย่างและเสริมสร้างการประสานงานและความร่วมมือในประเด็นระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค

"Lianhe Zaobao" ของสิงคโปร์รายงานว่าในระหว่างการประชุม ประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาได้หารือกันอย่างตรงไปตรงมาและสร้างสรรค์ในประเด็นทวิภาคีและประเด็นระดับโลกหลายประเด็น

สำนักข่าวแห่งชาติมาเลเซียอ้างคำพูดของนายกรัฐมนตรีอันวาร์ของมาเลเซียว่าสถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากขึ้น และทุกประเทศควรรวมตัวกันและทำงานร่วมกัน ในบริบทนี้ การพบปะระหว่างประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนและประธานาธิบดีไบเดนของสหรัฐฯ มีความสำคัญอย่างยิ่ง

"รุ่งอรุณ" ของปากีสถานยังชี้ให้เห็นว่าในบริบทของความขัดแย้งในภูมิภาคที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น การประชุมระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกาครั้งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง รายงานเชื่อว่าการประชุมครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ช่องทางการสื่อสารราบรื่นขึ้น

สำนักข่าวดาวเทียมของรัสเซียสังเกตเห็นว่าประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนกล่าวระหว่างการพบปะกับประธานาธิบดีไบเดนของสหรัฐฯ ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จีนและสหรัฐฯ จะไม่ตกลงกัน และต้องการเปลี่ยนแปลงไม่สมจริง กันและกัน ผลที่ตามมาของความขัดแย้งและการเผชิญหน้าคือไม่มีใครสามารถทนได้ ตามรายงาน สีจิ้นผิงเน้นย้ำว่าจีนและสหรัฐอเมริกาควรทำงานร่วมกันเพื่อจัดการความแตกต่างอย่างมีประสิทธิภาพ เราต้องไม่ปล่อยให้ความแตกต่างกลายเป็นช่องว่างระหว่างสองประเทศ แต่ต้องหาทางสร้างสะพานที่บรรจบกันครึ่งทาง

"ไมนิจิ ชิมบุน" ของญี่ปุ่นชี้ให้เห็นว่าจีนและสหรัฐอเมริกาได้บรรลุฉันทามติในการหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางอำนาจครั้งใหญ่ สีจิ้นผิงกล่าวว่าโลกนี้สามารถรองรับจีนและสหรัฐอเมริกาได้ ความสำเร็จของจีนและสหรัฐอเมริกาเป็นโอกาสของกันและกัน

เว็บไซต์ Asia Today ของเกาหลีใต้รายงานว่าจีนและสหรัฐอเมริกาเน้นการรักษาการสื่อสารและระบุว่าพวกเขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อควบคุมปัจจัยทางการแข่งขันและป้องกันความขัดแย้ง

CNN รายงานว่า ไบเดนกล่าวหลังการประชุมว่าการประชุมมีความสร้างสรรค์และประสิทธิผลอย่างยิ่ง เขาบอกว่าการทำความรู้จักกันเป็นสิ่งสำคัญ "ความท้าทายระดับโลกที่รุนแรงในปัจจุบันจำเป็นต้องอาศัยความเป็นผู้นำร่วมกันของเรา วันนี้ เรามีความก้าวหน้าอย่างแท้จริง"

The Associated Press อ้างคำพูดของผู้เชี่ยวชาญที่กล่าวว่าประมุขแห่งรัฐทั้งสองเห็นพ้องที่จะส่งเสริมและเสริมสร้างการเจรจาและความร่วมมือระหว่างจีน และสหรัฐอเมริกาในด้านต่าง ๆ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศในอนาคต การดำเนินการความร่วมมือต่อต้านยาเสพติดและการกลับมาติดต่อสื่อสารระดับสูงระหว่างกองทัพทั้งสองอีกครั้งบนพื้นฐานของความเสมอภาคและความเคารพถือเป็น "สัญญาณเชิงบวก" ที่ทั้งสองประเทศตั้งเป้าที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้ความสัมพันธ์ทวิภาคีเสื่อมลงอีก

จีนและสหรัฐอเมริกาออก "แถลงการณ์ Sunshine Land เกี่ยวกับการเสริมสร้างความร่วมมือเพื่อแก้ไขวิกฤตสภาพภูมิอากาศ" "ผู้พิทักษ์" ชาวอังกฤษเชื่อว่าจีนและสหรัฐอเมริกาให้คำมั่นที่จะร่วมมืออย่างใกล้ชิดมากขึ้นเพื่อจัดการกับภาวะโลกร้อน ซึ่งทำให้โลกภายนอกมีความหวังเพิ่มเติมในการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างทั้งสองประเทศ (จบ) [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] ตารางบอลโลก2018รอบ16ทีม|ตารางบอลพรเมยรลก2017-18|