fy: นัก ฟุตบอล เบอร์ 13 - ตารางดบอลสด

นัก ฟุตบอล เบอร์ 13

.นัก ฟุตบอล เบอร์ 13 2.ไฮไลทบอลไทยซาอ 3.แชมเปยนสลกผลบอลสด 4.ผลคะแนนยูฟ่าแชมป์เปียนลีก

ผลบอลสดวันนี้ทั้งหมด

China News Service, Ganzhou, 9 ธันวาคม (นักข่าว Li Yunhan) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2023 China Red Tourism Expo (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Red Expo") จัดขึ้นที่ Yudu เมือง Ganzhou มณฑล Jiangxi " การชุมนุมออกเดินทางไกลของกองทัพแดงกลาง" เปิดตัวในมณฑล งานแสดงสินค้านี้มุ่งเน้นไปที่การแสดงออกถึงคุณค่าของยุคการท่องเที่ยวสีแดง และมีศาลาการท่องเที่ยวในธีม "พลังอันยิ่งใหญ่และอาวุธสำคัญ"

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม งาน China Red Tourism Expo ประจำปี 2023 เปิดฉากขึ้นที่เทศมณฑลหยูตู เมืองก้านโจว มณฑลเจียงซี ภาพถ่ายโดย Liu Lixin

Red Expo ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนร่วมโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซีและรัฐบาลมณฑลหูหนาน และจัดโดยรัฐบาลประชาชนเทศมณฑลหยูตู โดยมีธีม "การเริ่มต้นใหม่ของการเดินทัพระยะยาว" ของการท่องเที่ยวสีแดง มีผู้เข้าร่วมงาน 600 คน ซึ่งรวมถึงสมาชิกของ China Red Tourism Promotion Alliance เมืองและเทศมณฑลที่เกี่ยวข้องตลอดเส้นทาง Long March ชุมชนการท่องเที่ยวสีแดงชายแดนหูหนาน-เจียงซี รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสีแดงที่สำคัญระดับชาติ (จุดท่องเที่ยว) บริษัทท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม การท่องเที่ยว หน่วยงานและสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมสีแดง

งาน China Red Tourism Expo เป็นเวทีสำคัญสำหรับการจัดแสดง การแลกเปลี่ยน และความร่วมมือเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวสีแดงอย่างเข้มแข็ง Red Tourism Expo ครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี เมื่อปี 2548 และจัดขึ้นมาแล้ว 13 ครั้ง

นิทรรศการธีมของ Red Expo นี้มีศาลาการท่องเที่ยวในธีม "พลังอันยิ่งใหญ่และอาวุธสำคัญ" ซึ่งได้เลือกความสำเร็จ "พลังอันยิ่งใหญ่และอาวุธสำคัญ" บางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวสีแดง เช่น "China Sky อาย" และ C919 ยุคใหม่ จัดแสดง ภาพถ่ายโดย Liu Lixin

เป็นที่น่าสังเกตว่านิทรรศการธีมของ Red Expo นี้มีศาลาการท่องเที่ยวในธีม "พลังอันยิ่งใหญ่และอาวุธสำคัญ" ซึ่งได้คัดเลือก "China Sky Eye", C919 และยุคใหม่อื่น ๆ "พลังอันยิ่งใหญ่" และอาวุธสำคัญ" ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวสีแดง ความสำเร็จจะแสดงในลักษณะรวมศูนย์ และพื้นหลังของ "อาวุธที่สำคัญที่สุดของประเทศใหญ่" ในยุคใหม่ จุดสังเกต และการรับเส้นทางการท่องเที่ยวจะถูกแนะนำผ่านรูปภาพ แบบจำลอง , วิดีโอ และรูปแบบอื่นๆ

เป็นที่เข้าใจกันว่า Red Expo นี้จะให้ความสำคัญกับการแสดงรูปแบบการท่องเที่ยวสีแดงใหม่ ๆ มากขึ้น การประชุมนี้จะนำเสนอรูปแบบใหม่ ๆ เช่น การแสดงสีแดงขนาดใหญ่ระดับชาติ ผลิตภัณฑ์เส้นทางการท่องเที่ยวสีแดง การท่องเที่ยวดิจิทัลสีแดง โครงการ และอุตสาหกรรมวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์สีแดง ผลิตภัณฑ์ใหม่และฉากใหม่จะถูกรวบรวม จัดเรียง และจัดแสดงในลักษณะรวมศูนย์เพื่อส่งเสริมการบูรณาการเทคโนโลยี ศิลปะ และการท่องเที่ยวสีแดงได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม งาน China Red Tourism Expo ประจำปี 2023 เปิดฉากขึ้นที่เทศมณฑลหยูตู เมืองก้านโจว มณฑลเจียงซี ภาพถ่ายโดย Liu Lixin

นอกจากนี้ Red Expo นี้ยังเชิญผู้เชี่ยวชาญในประเทศในด้านประวัติศาสตร์ปาร์ตี้และประวัติศาสตร์การทหาร ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวสีแดง หัวหน้าหน่วยนำร่องการพัฒนาบูรณาการการท่องเที่ยวสีแดงแห่งชาติ และตัวแทนผู้วิจารณ์ "ห้าความดี" ของการท่องเที่ยวแดงระดับชาติ เพื่อจัดเสวนา รอบธีม สนับสนุนการเล่าเรื่องสีแดงในยุคใหม่และส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยวสีแดงคุณภาพสูง

ในฐานะผู้จัดการประชุมครั้งนี้ อำเภอหยูตู้ มณฑลเจียงซีได้วางแผนและสร้าง "ศาลาหนึ่งหลัง หนึ่งโรงพยาบาล หนึ่งโรงละคร หนึ่งเมือง และหนึ่งถนน" (การปรับปรุงและขยายกองทัพแดงกลาง Long March โครงการหอรำลึกการจากไป, วิทยาลัยหลงมาร์ช, เส้นทางประวัติศาสตร์ลองมาร์ช, โรงละครใหญ่หลงมาร์ช, เมืองกองทัพแดงฉีลู่ซาน, ถนนกองทัพแดง) ในเดือนมีนาคมปีนี้ มหากาพย์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมสีแดงขนาดใหญ่เรื่องแรกของจีน "The First Crossing of the Long March" ได้แสดงที่ Long March Grand Theatre โดยมีการแสดงเป็นประจำมากกว่า 160 ครั้ง โดยมีผู้ชมเกือบ 90,000 คน (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู]