fy: แอ พ บอล โลก 2018 - ดวอลเลยบอลสดsabaideelivesabaidee.in.th

แหล่งที่มา: บอลสดgoalclub
2023-12-11 14:52:11

.แอ พ บอล โลก 2018 2.บอลสดfacupการทาเรอ 3.บ้านผลบ้านผลบอล 4.ตารางบอล888


China News Service, ดูไบ, วันที่ 10 ธันวาคม: บทสัมภาษณ์พิเศษกับ Roland Berger Dai Pu: ความน่าดึงดูดใจต่อการลงทุนจากต่างประเทศของจีนไม่ได้ลดลง และจะเป็น "โรงงานของโลก" ในอนาคต

จีน Pang Wuji นักข่าวบริการข่าว< /p>

"จีนเคยเป็น เป็น และจะยังคงเป็น 'โรงงานของโลก' ในอนาคต" Denis Depoux ประธานร่วมของ Roland Berger Global Management Committee กล่าวในงานวันที่ 20 เซสชั่นของกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในระหว่างการประชุมสมัชชาภาคีครั้งที่ 8 (COP28) เขาบอกกับผู้สื่อข่าวจาก China News Service ว่าแรงดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศของจีนไม่ได้ลดลง

ในการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจาก China News Service ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Dai Pu ชี้ให้เห็นว่าเหตุผลของจีนในการดึงดูดนักลงทุนต่างชาตินั้นเหมือนกับในอดีต นั่นคือกลุ่มอุตสาหกรรมที่เติบโตเต็มที่ โครงสร้างพื้นฐานที่สมบูรณ์ และตลาดขนาดใหญ่ เขาตั้งข้อสังเกตว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศจำนวนมากในจีนเป็นการลงทุนและการเพิ่มทุนโดยบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ รวมถึงอุตสาหกรรมเคมี รถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ และอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาได้สร้างกลุ่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในจีน การก่อสร้าง Gigafactory ในเซี่ยงไฮ้ของ Tesla เป็นตัวอย่างที่ดี นักลงทุนเหล่านี้ส่วนใหญ่มองว่าจีนเป็นฐานห่วงโซ่อุปทานสำหรับเอเชียและแม้แต่ทั่วโลก

แนวโน้มนี้จะหยุดหรือไม่? “ฉันไม่คิดอย่างนั้นเพราะจีนเคยเป็น เป็น และจะเป็นโรงงานของโลกในอดีต และคุณภาพของคลัสเตอร์อุตสาหกรรมของจีนก็ไม่มีใครเทียบได้กับที่อื่นๆ ในโลก” Dai Pu อธิบาย การลงทุนในการก่อสร้าง ของโรงงานและการผลิตในจีนต้องการให้สินค้าหาซื้อได้ง่ายกว่าที่อื่นในโลกมาก "คุณอาจพบคลัสเตอร์อุตสาหกรรมที่ตรงกันในยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา แต่ต้นทุนการผลิตแตกต่างกัน และตลาดปลายทางในเอเชียก็อยู่ห่างไกลเช่นกัน"

เขากล่าวเสริมว่าเราต้องเห็นว่าจีนซึ่งเป็น "โรงงานโลก" ในอนาคต จะเป็น "โรงงาน" ที่แตกต่างไปจากเมื่อ 20 ปีที่แล้วอย่างมาก เนื่องจากบริษัทใหญ่ๆ จะค่อยๆ มุ่งเน้นไปที่มูลค่าเพิ่มที่สูง การผลิตสินค้า ในขณะที่สายการผลิตที่มีมูลค่าเพิ่มต่ำบางสายอาจถูกโอนไปยังที่อื่น

นอกจากนี้ Dai Pu ยังกล่าวอีกว่ามีเหตุผลใหม่บางประการที่นักลงทุนต่างชาติลงทุนในจีน เช่น นวัตกรรมและคาร์บอนต่ำ ในด้านหนึ่ง บริษัทต่างชาติไม่ต้องการพลาดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในประเทศจีน กำลังการผลิต ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพของจีนเป็นสิ่งที่พวกเขารู้ว่าไม่สามารถบรรลุผลได้ด้วยตัวเอง

ในทางกลับกัน ทุกอย่างในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกในอนาคตจะต้องค่อยๆ ลดการปล่อยคาร์บอน มิฉะนั้นจะถูกเก็บภาษี เช่น: กลไกการปรับชายแดนคาร์บอนของสหภาพยุโรป (CBAM) ดังนั้นในการกำหนด รอยเท้าทางอุตสาหกรรม ในกรณีที่ควรเป็น การเร่งลดการปล่อยคาร์บอนของการผลิตควรเป็นตัวขับเคลื่อนที่แข็งแกร่ง

Dai Pu เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานทั่วโลกกำลังเกิดขึ้น ปีที่แล้วและปีนี้ การลงทุนทั่วโลกในด้านพลังงานหมุนเวียนหรือพลังงานคาร์บอนเป็นศูนย์มีมากกว่าพลังงานฟอสซิล สำหรับประเทศที่พัฒนาแล้วมีทั้งเทคโนโลยีและเงินทุน ตลอดจนเจตจำนงทางการเมือง และนโยบายที่เกี่ยวข้อง ความท้าทายคือการลงมือทำ สำหรับประเทศกำลังพัฒนา สิ่งนี้ยากกว่ามาก การได้รับเงินทุนสนับสนุนสภาพภูมิอากาศและวิธีปรับปรุงประสิทธิภาพของพลังงานทดแทนล้วนมีความสำคัญมาก ประเทศกำลังพัฒนาจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกนโยบายที่ถูกต้อง และไม่สามารถ "ย้อนเวลากลับไป" ในประเด็นการเปลี่ยนแปลงได้

เป้าหมายสูงสุดของการเปลี่ยนแปลงพลังงานทั่วโลกคือการแทนที่พลังงานฟอสซิลด้วยพลังงานหมุนเวียนที่สะอาดและมีประสิทธิภาพ ข้อมูลอย่างเป็นทางการแสดงให้เห็นว่ากำลังการผลิตไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนที่ติดตั้งทั้งหมดของจีนมีเกิน 1.4 พันล้านกิโลวัตต์ คิดเป็นมากกว่า 30% ของกำลังการผลิตพลังงานทดแทนที่ติดตั้งทั่วโลก Dai Pu กล่าวว่าจีนมีบทบาทสำคัญในกระบวนการเปลี่ยนแปลงนี้

ที่สำคัญกว่านั้น เขาชี้ให้เห็นว่าจีนกำลังส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงพลังงานทั่วโลกจริงๆ โดยจีนมีส่วนสนับสนุนมากกว่า 70% ของกำลังการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ของโลก และ 60% ของกำลังการผลิตพลังงานลม และแบตเตอรี่พลังงานของจีน ยังเป็นที่นิยมในโลกส่วนแบ่งการตลาดสูง...ด้วยขนาดตลาดของตัวเองจีนส่งเสริมนวัตกรรมที่แท้จริงในบริษัทต่างๆ ในด้านพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม แบตเตอรี่ ยานพาหนะพลังงานใหม่และวัสดุใหม่ และมอบนวัตกรรมเหล่านี้ให้กับ ส่วนที่เหลือของโลกด้วยต้นทุนส่วนเพิ่มที่ต่ำของประเทศ

Dai Pu เชื่อว่าสาขาการเปลี่ยนแปลงสีเขียวและพลังงานเป็นโอกาสทางการตลาดครั้งใหญ่สำหรับทั้งยุโรปและจีน และโอกาสสำหรับความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้นก็มีในวงกว้าง ตัวอย่างเช่น ในด้านพลังงานทดแทน บริษัทจีนจัดหาอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า แบตเตอรี่ ฯลฯ ให้กับยุโรปและทั่วโลก ความไม่ต่อเนื่องของพลังงานทดแทนและผลกระทบต่อโครงข่ายไฟฟ้าจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขผ่านระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงาน และบริษัทในยุโรปก็มีประสบการณ์มากมายในด้านนี้ นอกจากนี้ ยุโรปและจีนยังมีโอกาสในวงกว้างสำหรับความร่วมมือในด้านวัสดุใหม่ การอนุรักษ์พลังงานในอาคาร และพลังงานนิวเคลียร์ (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ตารางบอลไอรแลนดดวชน1|บ้านผลบอลเด็ดๆ|

ผลบอลsbobet888

ผลบอลแอตมาดริด

บอลชดทเดดวนน69

บอลอ

แอ พ บอล โลก 2018

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ