แหล่งที่มา: ดดดบอลสด
2023-11-18 22:37:19

.ผล บอล รวม ทุก ลีก 2.โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024 3.โปรแกรมพรีเมียร์ลีกอังกฤษถ่ายทอดสด 4.ดูวอลเลย์บอลสดวันนี้


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 16 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Chun) โฆษกกระทรวงกลาโหมของจีน Zhang Xiaogang ออกข่าวเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการทหารล่าสุด เขาแนะนำว่ากระทรวงกลาโหมของจีนจะจัดการประชุมพิเศษเกี่ยวกับการแพทย์ทหารในฟอรัมสันติภาพและความมั่นคงจีน-แอฟริกาครั้งที่ 3

จาง เสี่ยวกัง กล่าวว่า เพื่อดำเนินการตามแนวคิดในการสร้างชุมชนจีน-แอฟริกาที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยอนาคตร่วมกัน และชุมชนด้านสุขภาพจีน-แอฟริกาที่เสนอโดยประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กระทรวงกลาโหมของ สาธารณรัฐประชาชนจีนจะจัดการประชุมสุดยอดจีน-แอฟริกาประจำปี 2559 ที่ประเทศจีนระหว่างวันที่ 20-26 พฤศจิกายน การประชุมพิเศษจีน-แอฟริกาเพื่อสันติภาพและความมั่นคงครั้งที่ 3 ว่าด้วยการแพทย์ทหารจัดขึ้นโดย Academy of Military Sciences

การประชุมได้เชิญผู้นำแผนกสุขภาพของทหารและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากประเทศในแอฟริกา 25 ประเทศไปยังจีนเพื่อแลกเปลี่ยนและหารือกันในหัวข้อ "การเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือ และการรักษาสุขภาพของทหาร" โดยมีเป้าหมายเพื่อแบ่งปันการก่อสร้าง ของระบบสุขภาพและความสามารถทางทหารของจีนกับประเทศที่เกี่ยวข้องปลูกฝังประสบการณ์และการปฏิบัติในสาขาอื่น ๆ ตลอดจนการสร้างความแข็งแกร่งและผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สอดคล้องกันและศึกษาและสำรวจวิธีการและมาตรการเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางการแพทย์ของกองทัพจีน - แอฟริกาและร่วมกันตอบสนองต่อความท้าทาย ในสาขาการแพทย์และสุขภาพ

นอกจากนี้ จาง เสี่ยวกังยังแนะนำว่าตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 25 พฤศจิกายน มหาวิทยาลัยวิศวกรรมกองทัพบกกองทัพปลดแอกประชาชนจีนจะจัดการประชุมนานาชาติด้านการศึกษาการทหารกองทัพบกครั้งที่ 4 ในเมืองหนานจิง โดยมีผู้เข้าร่วมจากกัมพูชา ปากีสถาน แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร และอาร์เจนตินา โดยเชิญผู้แทนจากสถาบันการทหารของประเทศอื่นๆ เข้าร่วมด้วย

ฟอรัมจะมีธีม "การฝึกอบรมนายทหารกองทัพบกที่มุ่งเน้นอนาคต" และจะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการและการเปลี่ยนแปลงในการฝึกอบรมนายทหารชั้นต้นของกองทัพบก การเปลี่ยนแปลงและการสำรวจการศึกษาของสถาบันกองทัพบก และการพัฒนากองทัพบก การศึกษาทางทหารในบริบทของการพัฒนาสติปัญญาดิจิทัล การอภิปรายเฉพาะเรื่องและการแลกเปลี่ยนโอกาสและความท้าทายจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาและสำรวจแนวโน้มการพัฒนาและทิศทางการปฏิรูปการศึกษาทางทหาร แบ่งปันประสบการณ์เชิงปฏิบัติและความสำเร็จล่าสุดในการศึกษาทางทหาร และส่งเสริมการแลกเปลี่ยน และความร่วมมือในด้านการศึกษาทางทหารระหว่างจีนและต่างประเทศ

จาง เสี่ยวกัง ยังประกาศด้วยว่าตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 26 พฤศจิกายน สถาบันปฏิบัติการพิเศษกองทัพกองทัพปลดแอกประชาชนจีนจะจัดการประชุมปฏิบัติการพิเศษระหว่างประเทศครั้งแรกที่กวางโจว เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษจากรัสเซีย เบลารุส กัมพูชา ปากีสถาน และ ประเทศอื่นๆ จะได้รับเชิญผู้แทนจากกองทัพและวิทยาลัยเข้าร่วม

ฟอรัมจะมีหัวข้อ "การสร้างชนชั้นสูงในสงครามพิเศษในอนาคต" และจะมีการอภิปรายและการแลกเปลี่ยนพิเศษเกี่ยวกับระบบการฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษในหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่มุ่งเน้นอนาคต การฝึกอบรมผู้มีความสามารถด้านการบังคับบัญชา และการฝึกอบรมผู้มีความสามารถทางเทคนิค และแบ่งปัน ประสบการณ์เชิงปฏิบัติในการฝึกอบรมผู้มีความสามารถและความสำเร็จล่าสุด และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนในด้านการปฏิบัติการพิเศษระหว่างจีนและต่างประเทศ (จบ) [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024|บ้านผลบอลพรุ่งนี้|

เวสต์แฮม

เบท๓๖๕

ตารางแข่งทีมฟอเรสต์

โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงถ่ายทอดสด

ผล บอล รวม ทุก ลีก

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ