fy: ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ช่องไหน - ดวอลเลยบอลสดเอเชยนเกมส2018ไทย-เกาหลyoutube

ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ช่องไหน

.ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ช่องไหน 2.ไฮไลท์ฟุตบอลลิเวอร์พูลเวสต์แฮม 3.ตารางบอลพรุ่งนี้พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 4.ดูถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้

manchesterunitedvsarsenalดบอลสด

China News Service, หางโจว, วันที่ 10 ธันวาคม (Qian Chenfei) เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม การประชุมความร่วมมือทางวิทยุและโทรทัศน์รัฐจีน-อาหรับ ครั้งที่ 6 จัดขึ้นที่เมืองหางโจว หลี่ ซูเล่ย สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ เข้าร่วมพิธีเปิดผ่านวิดีโอและกล่าวสุนทรพจน์

การประชุมความร่วมมือวิทยุและโทรทัศน์กลุ่มประเทศจีน-อาหรับ ครั้งที่ 6 จัดขึ้นที่เมืองหางโจว ภาพถ่ายโดย Qian Chenfei

แขกที่มาร่วมงานเชื่อว่าในการประชุมสุดยอดจีน-อาหรับครั้งแรกซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันร่างพิมพ์เขียวสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-อาหรับในอนาคต ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ประกาศ "การดำเนินการร่วมกันที่สำคัญแปดประการ" สำหรับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างจีน - อาหรับซึ่งถือเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์จีน - อาหรับ เข้าสู่ยุคใหม่ สื่อจีนและอาหรับควรดำเนินการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อสานต่อจิตวิญญาณของเส้นทางสายไหม รวบรวมรากฐานของความร่วมมือและความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ฝึกฝนมิตรภาพจีน-อาหรับ ส่งเสริมมรดกและนวัตกรรมของอารยธรรม และมีส่วนร่วมมากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาร่วมกันของ ทั้งสองฝ่ายและส่งเสริมสันติภาพและเสถียรภาพระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค

แขกที่มาประชุมแสดงว่าพวกเขาจะร่วมกันส่งเสริมการดำเนินการตาม "การสนทนาที่มีอารยธรรมและการกระทำร่วมกัน" ร่วมกันดำเนินโครงการความร่วมมือโครงการภาพและเสียง 50 โครงการ กระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในด้านต่าง ๆ เช่น การสื่อสารเชิงนโยบาย ความร่วมมือด้านเนื้อหา นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการฝึกอบรมบุคลากรและส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมของอุตสาหกรรมวิทยุโทรทัศน์และเสียง

ฟอรัมดังกล่าวมีธีม "สืบทอดมิตรภาพจีน-อาหรับและการแบ่งปันการพัฒนาโสตทัศน์" โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานบริหารวิทยุและโทรทัศน์แห่งรัฐ รัฐบาลประชาชนมณฑลเจ้อเจียง สำนักเลขาธิการสันนิบาต รัฐอาหรับ และสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับ ตัวแทนมากกว่า 300 รายจากหน่วยงานวิทยุและโทรทัศน์ องค์กรสื่อ บริษัทโสตทัศนูปกรณ์จากประเทศจีนและประเทศอาหรับ 15 ประเทศ รวมถึงสันนิบาตรัฐอาหรับ และสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับ (Arab Broadcasting Union) เข้าร่วมการประชุม

Cao Shumin ผู้ช่วยรัฐมนตรีฝ่ายโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลาง CPC และผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการวิทยุและโทรทัศน์แห่งรัฐ Wang Hao รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคจังหวัดเจ้อเจียงและผู้ว่าการจังหวัดเจ้อเจียง อับดุลราฮิม สุไลมาน เลขาธิการสหภาพวิทยุกระจายเสียงอาหรับ และคนอื่นๆ เข้าร่วมการประชุม ในระหว่างพิธีเปิดและกล่าวสุนทรพจน์ Ahmed Aboul Gheit เลขาธิการสันนิบาตอาหรับมอบหมายให้ผู้ช่วยเลขาธิการ Ahmed Khattabi อ่านคำปราศรัยที่เป็นลายลักษณ์อักษรของเขา

Cao Shumin กล่าวว่าภายใต้การแนะนำของจดหมายแสดงความยินดีของประธานาธิบดี Xi Jinping ต่อฟอรัมความร่วมมือวิทยุและโทรทัศน์จีน-อาหรับครั้งที่ 4 ความร่วมมือด้านวิทยุและโทรทัศน์จีน-อาหรับมีความลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อย ๆ กลไกการเจรจาเชิงนโยบายได้กลายมาเป็น สมบูรณ์มากขึ้น และความร่วมมือด้านการรายงานข่าวและเนื้อหาก็บรรลุผลสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ความร่วมมือด้านสื่อใหม่ๆ ยังคงขยายออกไป และการแลกเปลี่ยนบุคลากรก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น รัฐบาลจีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อบทบาทที่สำคัญของวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อภาพและเสียงออนไลน์ จีนยินดีที่จะกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ กับประเทศอาหรับบนพื้นฐานของผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์ที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และร่วมกันสร้าง อนาคตอันสดใสของความร่วมมือด้านวิทยุ โทรทัศน์ และเสียงของจีน-อาหรับ จีนและประเทศอาหรับควรเสริมสร้างความร่วมมือด้านข่าวเพื่อเพิ่มวาทกรรมและอิทธิพลระหว่างประเทศ กระชับการสร้างเนื้อหาและร่วมกันบอกเล่าเรื่องราวของมิตรภาพจีน-สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เสริมสร้างพลังอำนาจทางเทคโนโลยีและอัดฉีดแรงผลักดันใหม่สำหรับความร่วมมือและการพัฒนา ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนบุคลากรและดำเนินการเรียนรู้ร่วมกันอย่างลึกซึ้งต่อไป .

อับดุลราฮิม สุไลมาน กล่าวว่า "มิตรภาพระหว่างจีนและอัฟกานิสถานจะคงอยู่ตลอดไป และความสัมพันธ์ของเรายังตั้งอยู่บนวิสัยทัศน์ร่วมกันในการพัฒนาโลกและสันติภาพ เราหวังว่าความร่วมมือเชิงปฏิบัติจะส่งเสริมผ่านจีนและอัฟกานิสถาน ใกล้ชิดประชาชนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างชาวจีนและชาวอาหรับ และสร้างชุมชนที่เข้มแข็งและมีอนาคตร่วมกัน วิสัยทัศน์ของเราไม่ได้เป็นเพียงสโลแกนหรือความปรารถนา แต่ยังสะท้อนให้เห็นในโครงการความร่วมมือและความคิดริเริ่มเชิงปฏิบัติมากมาย โดยที่โดดเด่นที่สุดคือกิจกรรมสื่อต่างๆและความร่วมมือด้านสื่อที่ดำเนินการภายใต้กรอบความคิดริเริ่ม 'One Belt, One Road' ความร่วมมือและกิจกรรมเหล่านี้ครอบคลุมหลายสาขา ได้แก่ การผลิตร่วมกัน การแข่งขันวิทยุและโทรทัศน์ เป็นต้น กิจกรรมเหล่านี้ ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์สื่อที่เป็นนวัตกรรมและขั้นสูง เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายสามารถเรียนรู้ร่วมกันอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมการเจรจาที่มีอารยธรรม"

ในที่เกิดเหตุ แขกชาวจีนและชาวต่างชาติต่างมุ่งเน้นไปที่ "การเจรจาเชิงนโยบาย เสริมสร้างการสื่อสารแนวความคิดระหว่าง จีนและรัฐอาหรับ", "ความร่วมมือด้านเนื้อหา, บอกเล่าเรื่องราวของมิตรภาพจีน-อาหรับ" และ "ทุนทางเทคนิค" "ความสามารถในการส่งเสริมการพัฒนาสื่อแบบบูรณาการ" ได้จัดเสวนาในหัวข้อเพื่อหารืออย่างแข็งขันและตั้งตารอความร่วมมือและการพัฒนาในอนาคต ในระหว่างการประชุมดังกล่าว มีการเปิดเผยผลลัพธ์ใหม่ 20 รายการของความร่วมมือด้านวิทยุ โทรทัศน์ และเสียงระหว่างจีน-อาหรับ ครอบคลุมการผลิตร่วมกัน รายการออกอากาศร่วมกัน การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี การแลกเปลี่ยนบุคลากร และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานภาครัฐ สื่อวิทยุและโทรทัศน์ องค์กรเอกชน รถถังและหน่วยงานอื่น ๆ ในพิธีปิด ยังมีการมอบรางวัล "การแข่งขันวิดีโอสั้นจีน-อาหรับครั้งที่ 2" และ "การแข่งขันไมโครวิดีโอการสื่อสารระหว่างประเทศเส้นทางสายไหม" และพิธีเปิดการแข่งขันวิดีโอสั้นจีน-อาหรับครั้งที่ 3 อีกด้วย (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]