แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดจนพบปากสถาน
2023-11-17 02:47:11

.สิบ บวก บอล ไทย 2.ตารางคะแนนบอลโลกรอบคดเลอกแอฟรกา 3.มอตบวอลเลยบอลไทย 4.โปรแกรมบอลพเมยลก


China News Service, Leishan, Guizhou, 15 พฤศจิกายน (นักข่าว Yuan Chao และ Qu Honglun) ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2023 Colourful Guizhou ·นิทรรศการภาพถ่ายนานาชาตินิเวศวิทยาดั้งเดิมของจีนครั้งที่ 16 "Langde Art Week" และ "The Look of Happiness" พิธีเปิดตัว "โครงการภาพถ่ายชนบทกุ้ยโจว" จัดขึ้นที่หมู่บ้าน Langde Miao อำเภอ Leishan เขตปกครองตนเอง Qiandongnan Miao และ Dong มณฑลกุ้ยโจว

ภาพแสดงพิธีเปิดตัว ภาพถ่ายโดยนักข่าว Qu Honglun

กุ้ยโจวหลากสีสันประจำปี 2023 · นิทรรศการภาพถ่ายนานาชาติการถ่ายภาพเชิงนิเวศน์ของจีนครั้งที่ 16 (ต่อไปนี้จะเรียกว่านิทรรศการ) จัดโดยกรมโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการประจำจังหวัดกุ้ยโจวของพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีน, China News บริการ กรมขนส่งจังหวัดกุ้ยโจว วัฒนธรรมจังหวัดกุ้ยโจว และได้รับการสนับสนุนจากกรมการท่องเที่ยว

ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ถึงกรกฎาคม 2567 นิทรรศการจะใช้ "รูปลักษณ์แห่งความสุข" เป็นธีม เปิดตัว "โครงการภาพถ่ายชนบทกุ้ยโจว" และเลือก 10 ประวัติศาสตร์ ชาติพันธุ์ และวัฒนธรรม เพื่อเป็นตัวแทนแบบดั้งเดิม หมู่บ้าน ช่างภาพชั้นนำ และคนในท้องถิ่นร่วมกันบันทึกภาพชีวิตด้วยภาพเพื่อช่วยฟื้นฟูชนบท โดยผลงานกิจกรรม จะจัดแสดงเป็นพิเศษในนิทรรศการปี 2567

คณะกรรมการจัดงานนิทรรศการระบุว่า "โครงการภาพถ่ายแห่งความสุข · กุ้ยโจวชนบท" มีเป้าหมายที่จะมุ่งเน้นไปที่ "โครงการวัฒนธรรมหลักสี่โครงการ" ของมณฑลกุ้ยโจว และดำเนินการปรับใช้ "ภูมิทัศน์มนุษยนิยม· โครงการและข้อกำหนดในการสื่อสารวัฒนธรรมของ Time Peaks โดยใช้ Langde เป็นตัวอย่างทดสอบเพื่อแบ่งปันกุ้ยโจวอันมีสีสันให้โลกได้รับรู้ ผ่านการสำรวจ รวบรวม และเผยแพร่วัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมประจำชาติ

นิทรรศการนี้เริ่มต้นในปี 2551 และปัจจุบันเป็นงานแสดงภาพถ่ายทางวัฒนธรรมเพียงงานเดียวในโลกที่ยังคงมุ่งเน้นไปที่การสืบทอดและการคุ้มครองมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ และส่งเสริมการพัฒนาทฤษฎีวัฒนธรรมนิเวศวิทยาดั้งเดิมเป็นแกนหลัก ตลอดระยะเวลา 16 ปีนับตั้งแต่จัดนิทรรศการ นิทรรศการได้ใช้รูปภาพเป็นภาษาในการบอกเล่าเรื่องราวที่มีสีสันให้โลกได้รับรู้ โดยมีบทบาทพิเศษและมีข้อดีเฉพาะตัว

ภาพแสดงพิธีเปิดตัว ภาพถ่ายโดยนักข่าว Qu Honglun

Liu Xiang รองผู้จัดการทั่วไปของ Visual China 500px กล่าวในพิธีเปิดตัวว่านิทรรศการนี้ได้กลายเป็นงานที่มีอิทธิพลในจีนและต่างประเทศ นิทรรศการนี้สร้างสรรค์รูปแบบการแสดงออกอย่างต่อเนื่อง นำเสนอภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์และหลากหลายของกุ้ยโจวผ่านการแสดงออกทางรูปภาพ รวบรวมการตกตะกอนทางประวัติศาสตร์และอารมณ์ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจของชนบทจากมุมมองทางศิลปะที่มีเอกลักษณ์ และถ่ายทอดแก่นแท้ของดินแดนในชนบทสู่ผู้ชมในวงกว้าง

กุ้ยโจวหลากสีสัน·นิทรรศการภาพถ่ายนานาชาติ China Original Ecology International ครั้งที่ 10 จัดขึ้นที่หมู่บ้าน Langde Miao ในปี 2017 และส่งเสริมการเปิดตัวศูนย์ศิลปะแห่งแรกของนิทรรศการ ซึ่งก็คือ "ศูนย์วัฒนธรรมและศิลปะระบบนิเวศดั้งเดิม"

นับตั้งแต่ก่อตั้ง "ศูนย์วัฒนธรรมและศิลปะดั้งเดิม" ก็รับศิลปินที่มีเกียรติจาก Russian Repin Painting Academy อย่างต่อเนื่อง รับอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยจากฮาร์บินทางตอนเหนือและซานย่าทางตอนใต้ และรับช่างภาพจาก Baodao มีศิลปิน เพื่อนร่วมงานที่โดดเด่นในแวดวงการถ่ายภาพฮ่องกงและมาเก๊า นักวิชาการ และคนดังในและต่างประเทศมากกว่า 10,000 คน อวี้ ลี่หัว ชาวบ้านในหลางเต๋อ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เนื่องจาก "ศูนย์วัฒนธรรมและศิลปะเชิงนิเวศดั้งเดิม" ทำให้คนนอกให้ความสนใจกับบ้านเกิดของเธอที่เมืองลังเต๋อ เธอจึงตกหลุมรักเหล่ยซานด้วย

พิธีเปิดตัวกิจกรรมนี้ตรงกับปี Leishan Miao ในหมู่บ้าน Langde Miao ชาว Miao แต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายตามเทศกาลรวมตัวกันเป็นวงกลมแล้วร้องเพลงและเต้นรำ เบคอนนึ่ง แต่งกายด้วยเครื่องประดับเงิน และ จัดเตรียมเสื้อผ้าปักใหม่... Miao Nian ดึงดูดช่างภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งใช้เลนส์เพื่อบันทึกวัฒนธรรมเทศกาลและประเพณีที่มีมนุษยธรรมในหมู่บ้าน Miao

เหยา เหมาเหมย สมาชิกคณะกรรมาธิการประจำเทศมณฑลเล่ยซานของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีกระทรวงการโฆษณาชวนเชื่อ กล่าวว่า นับตั้งแต่ก่อตั้ง "ศูนย์วัฒนธรรมและศิลปะเชิงนิเวศดั้งเดิม" เทศมณฑลเล่ยซานได้มี ร่วมมือกับ China News Service สาขากุ้ยโจว เพื่อผสมผสานการวิจัยและนิทรรศการอย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงจัดระเบียบศิลปินและมหาวิทยาลัยต่อไป ในขณะที่อาจารย์และนักเรียนเดินทางไปที่ Langde และ Leishan เพื่อทำกิจกรรม พวกเขายังได้แนะนำสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยาที่เหนือกว่าและประเพณี Miao อันอุดมสมบูรณ์ของ Leishan โลก นี่คือการเสริมสร้างศักยภาพร่วมกันของวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในยุคใหม่ของ "การสร้างการท่องเที่ยวด้วยวัฒนธรรมและส่งเสริมวัฒนธรรมด้วยการท่องเที่ยว" ความพยายามที่ประสบความสำเร็จ

ภาพแสดงฉากช่างภาพตามสัญญาหลักที่ออกใบรับรองในพิธีเปิดตัว ภาพถ่ายโดยนักข่าว Qu Honglun

นิทรรศการหลักของมหกรรม Colourful Guizhou 2023·นิทรรศการภาพถ่ายนานาชาติ China Original Ecology International ครั้งที่ 16 ประสบความสำเร็จในการจัดขึ้นที่เมืองซุยหยาง เมืองซุนยี่ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม นิทรรศการนี้มีชื่อว่า "Crossover·Bridge to the World" โดยอิงจาก ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของสะพานบินว่านเฉียวในกุ้ยโจว แบ่งออกเป็นหลายตอน เช่น สะพานโบราณของกุ้ยโจว สะพานเล็กและสายน้ำไหล ผู้คนที่มีความสุข การเดินทางบนสะพานที่เต็มไปด้วยสีสัน และผู้คนที่สร้างสะพาน ฯลฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของ "สะพาน" ของกุ้ยโจว จากสองมิติของเวลาและสถานที่ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] บอลโลกถ่ายช่องไหน|ตารางบอลโลกประกบค|

ดวอลเลยบอลหญงไทยพบโปแลนด

ผลทมเขารอบบอลโลก

ดบอลสดวนนเชลซ

ไทยบราซลวอลเลยบอลยอนหลง

สิบ บวก บอล ไทย

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ