ดู ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล แมน ยู

2023-11-22 00:04:53

.ดู ไฮ ไล ท์ ฟุตบอล แมน ยู 2.โปรแกรมแชมป์เปียนลีก2018 3.ราคาบอลfifa55 4.โปรแกรมยูโร2021ถ่ายทอดสด


China News Service วันที่ 21 พฤศจิกายน ตามรายงานของ United Daily News ของไต้หวัน Mei Fuxing ผู้อำนวยการ "ศูนย์วิจัยความมั่นคงช่องแคบไต้หวัน" เขียนถึงสื่อเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ากองทัพเรือไต้หวันได้รับคำสั่งให้จัดซื้อชายฝั่งทหารสหรัฐฯ ที่เกษียณแล้ว เรือประจัญบานจากสหรัฐฯ ในฤดูร้อนนี้ การเจรจาได้เริ่มขึ้นแล้ว หลังจากมีข่าวออกมาก็ทำให้เกิดการถกเถียงกันบนเกาะนี้ ชาวเน็ตบางคนบนเกาะนี้กล่าวว่าสหรัฐฯ ปฏิบัติต่อไต้หวันเหมือนถังขยะ

Mei Fuxing เขียนบทความในสื่อโดยระบุว่าการก่อสร้างเรือต้นแบบป้องกันภัยทางอากาศแบบเรือรบเบาของกองทัพเรือไต้หวันเริ่มต้นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน และคาดว่าจะแล้วเสร็จและส่งมอบในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2569 อย่างไรก็ตาม กองทัพไต้หวันได้รับคำสั่งให้พยายามอย่างแข็งขันในการซื้อเรือรบตามแนวชายฝั่งของกองทัพเรือสหรัฐฯ ที่เกษียณแล้ว เพื่อเติมเต็มช่องว่างในกองกำลังลาดตระเวนที่ไม่เพียงพอของกองทัพเรือไต้หวัน เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ เปิดเผยว่าไต้หวันได้ยื่นคำขอต่อสหรัฐฯ เพื่อซื้อเรือรบบริเวณชายฝั่งเพื่อทดแทนเรือฟริเกตชั้น Jiyang ที่เก่าแก่ซึ่งปัจจุบันประจำการในกองทัพเรือไต้หวัน

เรือรบตามแนวชายฝั่งของกองทัพสหรัฐฯ แบ่งออกเป็นชั้น Freedom แบบบรรทุกเดี่ยว และชั้น Independence แบบบรรทุกคู่ โดยเรือสองลำสุดท้ายจะเลิกใช้งานในปี 2024 และจะมีเรือให้เลือก 12 ลำ อย่างไรก็ตาม Littoral Combat Ship เป็นเรือที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดในกองทัพเรือสหรัฐฯ หนึ่งในแผนการต่อเรือ มีข่าวลืออยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องความอยู่รอดและค่าบำรุงรักษาที่สูง กองทัพเรือสหรัฐฯ ขายเรือที่ปลดประจำการไปแล้ว 6 ลำผ่านช่องทางการขายอาวุธ เหม่ย ฟู่ซิง กล่าวว่าราคาซื้อเรือแต่ละลำอาจอยู่ที่ 700 ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่

อย่างไรก็ตาม Mei Fuxing ยังกล่าวถึงในบทความด้วยว่าสหรัฐฯ ไม่เต็มใจอย่างยิ่งที่จะมอบเรือรบผิวน้ำขนาดใหญ่เช่นนี้ให้กับไต้หวัน อย่างน้อยก็ไม่ได้แนะนำอย่างแข็งขัน ไม่ต้องพูดถึงการสนับสนุนเลย

เพื่อเป็นการตอบโต้ กองทัพเรือไต้หวันตอบกลับเมื่อวันที่ 20 ว่าขณะนี้ไม่มีแผนที่จะซื้อเรือรบตามแนวชายฝั่งจากสหรัฐอเมริกา

ข่าวที่เกี่ยวข้องยังดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตบนเกาะอีกด้วย ชาวเน็ตบางคนฝากข้อความว่า "พ่ออเมริกันอยากให้มัน แต่คุณไม่สามารถให้มันได้ กลุ่มชาวไต้หวันที่ขายไม่ได้และ DPP จะไม่ล่มสลาย ไต้หวันจะไม่สบาย" สหรัฐฯ มองว่าไต้หวันเป็นถังขยะ? "ผลที่ตามมาของการเป็นมืออาชีพอเมริกัน" "วางไต้หวันไว้บนชั้นวางและทำหน้าที่เป็นเครื่องกดเงินสดให้กับประเทศต่างๆ ทั่วโลก " "ขู่กรรโชกเงินคุ้มครอง?" [บรรณาธิการ: Li Yan] 00.5ราคา|7msportlivescore|