uefachampion league

2023-11-10 10:39:21

.uefachampion league 2.ดบอลสดเอซมลานกบซามพโตเลรย 3.ตารางแข่งพรีเมียร์ 4.โปรแกรมบอลไทยพรเมยรลก


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 9 พฤศจิกายน ล่าสุด "Economic Daily" ของไต้หวันตีพิมพ์รายงานแนะนำเมืองเฟยเฉิง ไท่อัน มณฑลซานตง โดยคัดแยกสถานที่ที่ดีสำหรับการท่องเที่ยวในชนบทในท้องถิ่น

วนอุทยานแห่งชาติหนิวซาน แหล่งที่มาของรูปภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

รายงานชี้ให้เห็นว่าเมือง Feicheng ซึ่งบริหารโดยเมืองไท่อัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากคุณต้องการชื่นชมภูมิทัศน์ธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติ Niushan เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การไป Niushan ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Feicheng ยอดเขาหลัก Mukezhai อยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 524 เมตร จากระยะไกลคุณสามารถเห็นกลุ่มยอดเขาและหน้าผา เมื่อเข้าใกล้ คุณสามารถเห็นต้นสนสีเขียวและต้นไซเปรส เถาวัลย์บาง ๆ และต้นไม้โบราณ อัตราความครอบคลุมของป่าไม้เกิน 98.6% มีพันธุ์ไม้มากกว่า 700 ชนิด มีสัตว์มากกว่า 150 ชนิด

ศาลาตะวันออกถึงขั้วโลกเหนือในเป่ยชุน แหล่งที่มาของภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านโบราณหลายแห่งในพื้นที่ที่สามารถเยี่ยมชมได้ หมู่บ้านตงเซียงเป่ยตั้งอยู่ในเมืองเปียนหยวน เมืองเฟยเฉิง มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและกล่าวกันว่าก่อตั้งขึ้นในสมัยเจียนหวู่ของราชวงศ์ฮั่นตะวันออก ศาลาอาร์กติกในหมู่บ้านเรียกอีกอย่างว่า "ศาลา Xuandi" เป็นโครงสร้างก่ออิฐ 2 ชั้น มีห้องโถงใหญ่ทางด้านเหนือของชั้นบน มีรูปปั้นจักรพรรดิ Xuanwu อยู่ข้างใน มี แผ่นหินหลายแผ่นสำหรับสร้างศาลาที่ฝังอยู่ที่ผนังด้านหลังขึ้นใหม่ ชิ้นแรกสุด เป็นของสมัยว่านหลี่ของราชวงศ์หมิง

หมู่บ้านลูเซียน แหล่งที่มาของรูปภาพ: "Economic Daily" ของไต้หวัน

หมู่บ้าน Luxian ตั้งอยู่ในเมือง Hutun เมือง Feicheng สร้างขึ้นในสมัยหงหวู่ของราชวงศ์หมิงและมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 600 ปี ล้อมรอบด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่น เช่น พระราชวังชุนหยาง และสถาบันไดหนาน หมู่บ้านตั้งอยู่ในพื้นที่หลักของอุทยาน Taoshan ของ Taishan Global Geopark "หินสีทอง" พิเศษในหมู่บ้านมีพื้นผิวแข็งและมีสีทอง "บ้านทอง" ที่สร้างขึ้นด้วยนั้นได้กลายเป็นบ้านพักอาศัยที่มีลักษณะเฉพาะ ในมณฑลซานตงตะวันตกเฉียงใต้

หมู่บ้าน Wubu เมือง Sunbo เมือง Feicheng สร้างขึ้นในปีที่ 14 ของหงหวู่ในราชวงศ์หมิง ล้อมรอบด้วยภูเขา 3 ด้านและสร้างขึ้นบนภูเขา อาคารทั้งหมดในหมู่บ้านมี โครงสร้างหินและลานที่สมบูรณ์ตั้งแต่สมัยหมิง ชิง และสาธารณรัฐจีน ได้รับการอนุรักษ์ไว้ มีมากกว่า 200 แห่ง รวมถึงบ่อน้ำโบราณสิบแปดแห่ง สเตเลลำดับวงศ์ตระกูลนามสกุลโบราณ เวทีโบราณ ถ้ำทหารทิเบต ฯลฯ

การเดินทางไปยังชนบทของเฟยเฉิงทำให้ผู้คนได้เห็นภูเขา เห็นน้ำ และจดจำความคิดถึง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] วเคราะหบอลไทยย22วนน|ดบอลสดลเวพลกบแมนซ|